ดูหนังออนไลน์ The Vast of Night หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ The Vast of Night หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ เรื่องจริงที่แปลกประหลาดเบื้องหลังแอมะซอนในราตรีอันกว้างใหญ่

ดูหนังออนไลน์ 89 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาEnglishBudget$700,000The Vast of Night เป็นภาพยนตร์ลึกลับแนวไซไฟอเมริกันปี 2019 กำกับโดย Andrew Patterson อำนวยการสร้างและเขียนบทโดย Patterson และ Craig W. Sanger เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1950 ในรัฐนิวเม็กซิโก โดยมีพื้นฐานมาจากเหตุการณ์ UFO ของ Kecksburg และการหายตัวไปของทะเลสาบ Foss ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้ควบคุมแผงสวิตช์รุ่นเยาว์ Fay Crocker และนักจัดรายการวิทยุ Everett Sloan ขณะที่พวกเขาค้นพบความถี่เสียงลึกลับที่อาจมีต้นกำเนิดจากต่างดาว Patterson ผสมผสานสไตล์การกำกับของ Gus Van Sant และ Paul Thomas Anderson เข้ากับความอัศจรรย์ใจของ Steven Spielberg เพื่อสร้างสิ่งที่พิเศษอย่างแท้จริง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ขณะที่บิลลี่เล่าเรื่องยาวของเขาอย่างใจเย็น เอเวอเร็ตต์และเฟย์ตั้งใจฟัง ค่อยๆ ตระหนักว่าเสียงสีดำที่ไม่ค่อยมีใครได้ยินในโลกของพวกเขา เป็นช่วงเวลาที่สำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากฮีโร่ของเราได้เรียนรู้ว่าความลับยังคงเป็นความลับได้อย่างไรเมื่อถูกชนกลุ่มน้อยถูกกดขี่ซึ่งไม่มีใครให้เวลาของวัน ที่ไหนสักแห่งในภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความเกี่ยวกับความคืบหน้าเล็กๆ น้อยๆ ที่เราทำตั้งแต่นั้นมา แต่มันถูกบดบังด้วยธรรมชาติที่เกือบจะเป็นหนังรอมคอมของความสัมพันธ์ที่เป็นศูนย์กลางของเรา ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ นำไปสู่การเผชิญหน้าที่น่าขนลุกอีกครั้งหนึ่งหรือสองครั้งและตอนจบที่น่าขนลุก ด้วยภูมิหลังในโรงเรียนมัธยมปลายและคุณลักษณะของเมืองแห่งม้า ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึงผลงานชิ้นเอกของปีเตอร์ บ็อกดาโนวิช เรื่อง The Last Picture Show ผสมผสานกับรายการวิทยุ War Of The Worlds ของออร์สัน เวลส์ เช่นเดียวกับ Picture Show คุณเรียนรู้ทุกตารางนิ้วของเมืองนี้ และเช่นเดียวกับรายการวิทยุ จินตนาการของคุณเติมเต็มในช่องว่างที่น่าขนลุกของเรื่องที่เล่าส่วนใหญ่ในความมืดหรือบนใบหน้าของนักแสดงนำสองคนของเรา ส่วนใหญ่ในปี 1950 มีเป้าหมายเพื่อให้ประชากรตกอยู่ในความหวาดกลัว

ฉันรู้สึกทึ่งกับการแสดงของนักแสดงนำสองคน งานกล้อง และการถ่ายทำภาพยนตร์ ฉันชอบสิ่งนี้มากเมื่อฉันเห็นมันเมื่อเดือนกันยายนที่แล้วและฉันชอบมันมากขึ้นในการดูครั้งที่สองในเย็นนี้ แต่แล้วฉันก็มักจะชอบ – และยอมแพ้โดยสมบูรณ์ – กับภาพยนตร์เกี่ยวกับการสูญเสีย ความเหงา และประวัติศาสตร์ที่เข้าใจทีละน้อย ไม่ยืดหยุ่น และไม่แยแสต่อใครก็ตามที่อาจผ่านไปได้ โดยพื้นฐานแล้ว ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับพระอาทิตย์ตกในบางเรื่อง – ภาพยนตร์ที่เป็นโซนพลบค่ำ บทวิจารณ์ที่สดใสจากคนที่ฉันสงสัยในตอนนี้คือแม่ของผู้สร้างภาพยนตร์ หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์บางเรื่องค่อนข้างแปลกใหม่และสร้างความแตกต่างให้กับประสบการณ์โดยรวม

ดูหนังออนไลน์ นักแสดงทำได้ดีและพวกเขามีงานต้องทำมากมาย เช่นเดียวกับ 90% ของหนังเรื่องนี้แค่พวกเขาคุยกันในบางครั้งโดยไม่มีใครอยู่ในห้อง ดังนั้นฉันคิดว่าพวกเขาทำได้ดี คะแนนของฉันส่วนใหญ่เป็นเพราะผู้สร้างภาพยนตร์ใช้งบประมาณเพียงเล็กน้อยได้มาก แม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ค่อยน่าสนใจสำหรับฉัน แต่อย่างอื่นจากเพลงประกอบ การจัดแสงการตัดต่อ และการแสดงที่ยอดเยี่ยมก็สวยงาม มันเป็นภาพยนตร์ที่มีอารมณ์มากมาย ฉันถูกสะกดจิตหลังจาก 5 นาทีแรกและถูกตรึงจนถึงตอนจบ ผู้กำกับแอนดรูว์ แพตเตอร์สันมีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า “พล็อตของเอเวอเร็ตต์ซึ่งเป็นตัวละครดีเจส่วนใหญ่ได้รับแรงบันดาลใจจากความลึกลับที่อยู่รอบ ๆ สถานการณ์ที่เรียกว่าเหตุการณ์ Kecksburg ซึ่งอุปกรณ์ขนาดเท่ารถยนต์รูปลูกโอ๊กตกลงมาจากท้องฟ้าและดีเจท้องถิ่นก็เริ่มรับสาย” แพตเตอร์สันกล่าว เหตุผลเดียวที่ฉันคิดว่าคุณควรดูเพราะมีแนวคิดดีๆ อยู่ที่นี่ และฉันคิดว่าผู้เขียน/ผู้กำกับคนนี้สามารถสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมได้ในอนาคต ฉันคิดว่าเขาทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยงบประมาณ ฉันคิดว่าเรื่องนี้น่าจะดีกว่าตอนหนึ่งนาทีของ The Twilight Zone

คูณตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกแห่งทั่วประเทศแล้วคุณจะได้ภาพ เดือนที่แล้ว คู่หมั้นที่เหลือเชื่อของฉันถามฉันว่าอะไร เหนือสิ่งอื่นใด ฉันต้องการอะไรในวันเกิดครบรอบ 30 ปีของฉัน ฉันบอกเธอว่าฉันแค่อยากได้อยู่กับคนที่ฉันรักมากที่สุดบนโลกใบนี้ – ครอบครัวของฉันและเพื่อนของฉัน ‘The Vast of Night’ เป็นภาพยนตร์ไซไฟแนวไซไฟที่นำเสนอเรื่องราวย้อนยุคที่น่าสงสัย ท้ายที่สุด นี่เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ปล่อยให้จินตนาการมากเกินไป และเป็นประสบการณ์การเล่าเรื่องที่แย่กว่าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ นี่คือสัมผัสของนิยายวิทยาศาสตร์มากกว่า ยังคงใช้ได้กับหลายสิ่งที่ฉันพูดถึง ต้องบอกว่าสิ่งนี้ส่วนใหญ่ทำงานในหัวของคุณ มีไม่มากในการมองเห็น แต่สิ่งที่คุณได้ยินและสิ่งที่คุณคิดและจินตนาการเกิดขึ้น

ในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกหยิบขึ้นมาโดยเจอรัลด์และเบิร์ตซี Everett เล่นบันทึกของ Mabel ที่กำลังอ่านข้อความของมนุษย์ต่างดาว ทำให้เจอรัลด์และเบิร์ตซีตกอยู่ในภวังค์และเกือบจะทำให้พวกเขาพัง หลังจากเหตุการณ์ที่น่าขนลุก เอเวอเร็ตต์และเฟย์ตื่นตระหนกและหนีไปกับแมดดี้เข้าไปในป่า โดยรวมแล้ว เราคิดว่า The Vast Of Night เป็นแพ็คเกจที่สมบูรณ์ บทภาพยนตร์ที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ อย่างเงียบเชียบ เต็มไปด้วยความลึกลับน่าค้นหาที่ระเบิดออกมาเป็นลำดับขั้นมหัศจรรย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยม การกำกับภาพที่ยอดเยี่ยม การออกแบบการผลิตที่ไร้ที่ติ และทิศทางที่คำนวณมาอย่างพิถีพิถัน เป็นหนึ่งในภาพยนตร์หายากที่เติมความรู้สึกสงสัยและความอยากรู้เกี่ยวกับสิ่งที่อาจจะ – หรือแม่