รีวิวหนัง รีวิว หนัง เรื่อง Babylon 2023

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง เรื่องราวเบื้องหลังบาบิโลน ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดหรือแย่ที่สุดในปี 2023 เรื่องราวของความทะเยอทะยานเกินจริงและส่วนเกินที่อุกอาจ ย้อนรอยการขึ้นๆ ลงๆ ของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามที่ไม่มีการควบคุมในฮอลลีวูดยุคแรก 1920 ในยุคแรก ๆ ของวงการภาพยนตร์ เมื่ออุตสาหกรรมเปลี่ยนจากภาพไร้เสียงมาเป็นวิทยุสื่อสาร Margot Robbie รับบทเป็นดาราสาวชื่อ Nellie LaRoy ผู้ซึ่งมุ่งมั่นในอาชีพการงาน แผดเผาให้สดใส และจากนั้นก็ระเบิด แบรด พิตต์ รับบทเป็นนักแสดง A-list อีกคนที่ถูกลิขิตให้ไม่เกี่ยวข้อง ดิเอโก คัลวาบังเอิญได้งานผู้บริหารฮอลลีวูดและพยายามชี้นำอาชีพของร็อบบี้ ในขณะเดียวกันก็ปกป้องเธอจากแรงกระตุ้นที่เลวร้ายที่สุดของเธอ ดาเมี่ยน ชาเซลล์ จาก “La La Land” ผู้กำกับชื่อดัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขาดนตรีหรือภาพยนตร์ตลกยอดเยี่ยม และเป็นภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาในรอบหลายปี ก่อนที่ใครก็ตามจะเขียนข่าวมรณกรรมเกี่ยวกับภาพยนตร์ต้นฉบับที่บ็อกซ์ออฟฟิศจากผลงานของ Babylon สิ่งสำคัญคือต้องแยกแยะภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจากเรื่องอื่นทั้งหมด ภาพนี้เป็นการเสี่ยงโชคด้วยเรื่องราวภายในฮอลลีวูด ไม่ต้องพูดถึงเรื่องราวฮาร์ดอาร์ ซึ่งในช่วง 30 นาทีแรกก่อนเครดิตชื่อมีช้างเซ่อใส่คนและคนอ้วนประเภท Arbuckle ถ่ายอุจจาระโดย โสเภณี ตัวละครที่เหมือนคลาราโบว์ของร็อบบี้อ้วกในงานเลี้ยงสังสรรค์ฮอลลีวูดอันแสนอบอ้าวในช่วงหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ ใครคือผู้ชมเรื่องนี้นอกเหนือจากนักวิจารณ์และผู้ลงคะแนนรางวัล? ภาพยนตร์เกี่ยวกับการทำงานภายในของฮอลลีวูดทำรายได้ต่ำในอดีต ไม่ต้องพูดถึง ราคาของชิ้นงานในช่วงเวลานี้ เช่นเดียวกับยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่อัมสเตอร์ดัม ทำให้โปรเจกต์นี้กลายเป็นงานเป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุผลกำไรสำหรับสตูดิโอคู่แข่ง ดังนั้นพวกเขาจึงผ่านไป มีการประกาศในเดือนกรกฎาคม 2019 ว่า Damien Chazelle ได้วางโปรเจ็กต์ต่อไปของเขา ซึ่งเป็นละครย้อนยุคที่มีฉากในยุคทองของฮอลลีวูด Lionsgate Films เป็นผู้นำในการซื้อโปรเจ็กต์นี้ โดยมีเอ็มมา สโตนและแบรด พิตต์ร่วมแสดง ในเดือนพฤศจิกายน พาราเมาต์ พิคเจอร์สได้รับลิขสิทธิ์ทั่วโลกในโครงการ โดยสโตนและพิตต์ยังคงมีบทบาทอยู่ พิตต์ยืนยันการมีส่วนร่วมของเขาในเดือนมกราคม 2020 โดยอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากขึ้นเมื่อยุคภาพยนตร์เงียบเปลี่ยนเป็นเสียง เขาถูกกำหนดให้เล่นเป็นตัวละครที่มีต้นแบบมาจากนักแสดง-ผู้กำกับ จอห์น กิลเบิร์ต ดูหนังออนไลน์

ฉันทามติของนักวิจารณ์

เรื่องราวของความทะเยอทะยานเกินจริงและส่วนเกินที่อุกอาจ บาบิโลนติดตามการขึ้นและลงของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามที่ไม่มีการควบคุมในฮอลลีวูดยุคแรก เว็บรีวิวหนัง เรื่องราวของความทะเยอทะยานเกินจริงและส่วนเกินที่อุกอาจ มันติดตามการขึ้นและลงของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามที่ไม่มีการควบคุมในฮอลลีวูดยุคแรก ใน “บาบิโลน” พิตต์รับบทเป็นแจ็ค คอนราด ดาราภาพยนตร์เงียบในยุคที่ต้องรับมือกับอาชีพการงานของเขาในช่วงเปลี่ยนผ่านสู่ภาพยนตร์เสียง การแสดงของเขาเต็มไปด้วยความหลงใหล ความแตกต่างเล็กน้อย และความคิดถึงแบบเก่าของฮอลลีวูด แจ็คหมกมุ่นอยู่กับชื่อเสียงและการยอมรับ เพียงเพื่อตระหนักว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะจบการแข่งขันด้วยเงื่อนไขของตัวเอง เช่นเดียวกับการแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์ของเขาในภาพยนตร์เรื่อง “Once Upon a Time in Hollywood” ของเควนติน แทแรนติโน พิตต์ขโมยซีนแต่ละฉากที่เขาอยู่ ขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้า และทำให้เป็นองค์รวม ความมุ่งมั่นที่มีต่อตัวละครของเขาคือสิ่งที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงสี่ครั้งสำหรับการแสดงของเขา และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เขาได้รับรางวัลที่ห้า


รีวิว หนัง บทสรุปสำหรับภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่ และเกินจริงอย่าง “บาบิโลน” ของดาเมี่ยน ชาเซลล์ ยังเป็นการศึกษาตัวละครที่ลึกล้ำและล้ำลึกมาก ซึ่งเกือบจะถึงการศึกษาตัวละครของ “เดอะ ก็อดฟาเธอร์” ซึ่งแสดงส่วนโค้งเชิงลบในตัวละครเกือบทั้งหมดและส่งตัวละครไปยัง ต่ำที่สุดและใหญ่ที่สุดรวมถึงการแสดงที่ดีที่สุดจาก Margot Robbie และ Diego Calva รวมถึงเพลงประกอบที่ไพเราะและหนักแน่นโดย Justin Hurwitz แน่นอนว่าบทภาพยนตร์ไม่สมบูรณ์แบบ แต่มีเสน่ห์และเย้ายวนใจด้วย การต่อสู้ของงูหางกระดิ่งและปาร์ตี้ที่เข้มข้นด้วยโคเคนเป็นภาพยนตร์ที่รับชมบนหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดและพาเพื่อนๆ ของคุณไปด้วยเพราะเป็นภาพยนตร์ที่รับชมพร้อมกับฝูงชนที่ตื่นเต้นและเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความสนใจในเทศกาลประกาศรางวัลนี้อย่างแท้จริง เรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างช่วงเปลี่ยนผ่านจากความเงียบสู่เสียงพูดคุย บาบิโลนเกิดขึ้นในช่วงหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเป็นระยะซึ่งครอบคลุมประวัติศาสตร์ของฮอลลีวูด ช่วงเวลาที่รสนิยมเปลี่ยนไปและผู้ชมต้องการสิ่งใหม่และแตกต่าง การมรณกรรมของ Mirroring Jack คือการขึ้นๆ ลงๆ ของ Nellie LaRoy ดาราหน้าใหม่ผู้เงียบขรึม และ Manny Torres ผู้ช่วยชาวเม็กซิกันของหัวหน้าใหญ่ที่ Kinoscope ที่เราพบกันครั้งแรกขณะที่เขาพยายามส่งช้างที่ท้องเสียไปงานเลี้ยง . มันเป็นจดหมายรักถึงภาพยนตร์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าฉันจะจำได้ว่าภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของ Chazelle เป็นจดหมายรักถึงมนุษย์จริงๆ Chazelle กังวลที่จะฟื้นฟูชนกลุ่มน้อยบางส่วนที่ถูกลบไปในประวัติศาสตร์รักต่างเพศของฮอลลีวูด แต่จริงๆ แล้วเขาเหลวไหลกับสิ่งใหม่ๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วิดีโอบาบิโลน

รีวิวหนัง เรื่องราวคือการเติบโตและตกต่ำในอาชีพการงานของ LaRoy ซึ่งมีฉากหลังเป็นวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ แต่ถ้าพูดถึงพล็อตเรื่องแล้ว การดูหนังเรื่องนี้ก็เหมือนกับการดูรถไฟที่เคลื่อนตัวจากสถานีปี 1920 ไปยังสถานีปี 1930 มีการกระแทกระหว่างทาง แต่โดยรวมแล้วมันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการรวบรวมฉากต่างๆ ที่เพิ่งผ่านหน้าต่างไป ฉากละล้าน ป้ายราคาดอลล่าร์ มีตัวละครที่ระบายสีตามตัวเลขหลายตัวซึ่งในทางทฤษฎีควรจะแสดงให้เห็นถึงอคติของยุคสมัย — Jovan Adepo รับบทเป็นนักเล่นทรัมเป็ตผิวดำที่ถูกบังคับให้สวมหน้ากากสีดำ ในขณะที่ Li Jun Li เป็นนักร้องเลสเบี้ยนที่อาชีพล้มเหลวในการเปิดตัวเนื่องจาก เกี่ยวกับเชื้อชาติและรสนิยมทางเพศของเธอ — แต่หนังก็สแกนประสบการณ์ของพวกเขาอย่างรวดเร็วจนเกือบจะดีกว่านี้หากชาเซลเพิกเฉยต่อพวกเขาโดยสิ้นเชิง กล่าวให้เจาะจงลงไปก็คือ แบรด พิตต์ เจ้าของรางวัลออสการ์จะแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรับบทเป็นตัวละครชื่อ แจ็ค คอนราด ตัวละครของพิตต์เป็นตัวละคร แต่อ้างอิงจากจอห์น กิลเบิร์ต ดาราหนังเงียบคนสำคัญในยุค 20 ที่พยายามดิ้นรนเพื่อเปลี่ยนไปสู่นักพูด เมื่อเร็ว ๆ นี้ พิตต์พาดหัวข่าวหนังแอคชั่นยอดนิยมของ Sony เรื่อง Bullet Train จากผู้กำกับ David Leitch เขายังร่วมแสดงกับแซนดร้า บุลล็อคด้วยบทบาทสั้น ๆ แต่น่าจดจำของเขาในหนังโรแมนติกคอมเมดี้ผจญภัยเรื่อง The Lost City 2565 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักวิจารณ์แตกขั้ว ซึ่งโดยทั่วไปชื่นชมการถ่ายทำภาพยนตร์ ดนตรีประกอบ การออกแบบงานสร้าง และการแสดงนำ แต่ก็แตกแยกกันอย่างรุนแรง เกี่ยวกับทิศทาง บทภาพยนตร์ เนื้อหากราฟิก และรันไทม์ เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ ทำรายได้กว่า 41 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณการผลิต 78–80 ล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงห้ารางวัลจากงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 80 (รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประเภทเพลงหรือตลก, คว้ารางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม), ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงเก้าครั้งจาก Critics’ Choice Awards ครั้งที่ 28, ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสามครั้งจาก British Academy Film Awards ครั้งที่ 76 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสามครั้ง ในงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95 ในฉากที่แผ่กิ่งก้านสาขาที่นักแสดงหญิงเดินเข้าไปในกองถ่ายกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ฝ่ายผลิตกำลังถ่ายทำภาพยนตร์ และเราเห็นชายคนหนึ่งกำลังแปรงลามะ มีอูฐอยู่ด้านหลัง และไก่กำลังเล็มหญ้าในบริเวณใกล้เคียง นักมวยปล้ำมาถึงก่อนกำหนด และได้รับสัตว์ เวลาเตรียมตัว ครูฝึกอยู่นอกกล้องตลอดเวลา ดูนักแสดงมีส่วนร่วมกับสัตว์ สัตว์ทุกตัวได้รับอาหาร น้ำ และร่มเงาระหว่างการใช้เวลา การตัดต่อตอนจบเป็นการสรุปความสัมพันธ์ระหว่างความรัก/ความเกลียดชังของ Damien Chazelle กับภาพยนตร์และฮอลลีวูดได้อย่างสมบูรณ์แบบ (หรืออย่างน้อยก็เป็นภาพยนตร์เงียบ/การเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคนักพูด) มันเป็นเครื่องจักรที่เคี้ยวพรสวรรค์และคายมันออกมาในขณะที่สร้างเวทมนตร์ที่บริสุทธิ์บนหน้าจอ บาบิโลนมีเวทมนตร์ที่จุดไฟเผาฮอลลีวูดในขณะเดียวกันก็เฉลิมฉลองความสุขทั้งหมดที่เกิดขึ้น รีวิวหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ทั้งมวลที่มีดาราดังแสดงแผนภูมิความโกลาหล ความรุ่งโรจน์ และความโกลาหลของ City of Angels ในช่วงเปลี่ยนผ่านระหว่างภาพยนตร์เงียบและวิทยุสื่อสาร “บาบิโลน” เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1920 เว็บรีวิวหนัง ทำให้ A-listers เป็นอมตะในปัจจุบันโดยวางพวกเขาไว้ในบริบทของยุคทองของเมื่อวาน แบรด พิตต์แสดงเป็นแจ็ค คอนราด ไอคอนภาพยนตร์สูงอายุผู้เบื่อหน่ายโลก ผู้ซึ่งมาปะทะกับดาราดาวรุ่ง เนลลี ลารอย ขณะที่เธอทำทุกวิถีทางเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นดารา การจู่โจมเข้าสู่ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่สมมติขึ้นนั้นถูกบอกเล่าผ่านสายตาของทั้ง “บาบิโลน” และดิเอโก คัลวานักแสดงหน้าใหม่แห่งฮอลลีวูดในชีวิตจริง ซึ่งรับบทเป็นแมนนี ตอร์เรส ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้มีแรงบันดาลใจ รักแท้ของแมนนี่คนนอกคือภาพยนตร์ และเขาเล่นหูเล่นตากับรูปแบบศิลปะที่ยากจะเข้าใจในขณะที่อุตสาหกรรมทั้งหมดหันมาสนใจ บาบิโลนกำลังจะเป็นละครยุคมหากาพย์ที่เกิดขึ้นในลอสแองเจลิสช่วงทศวรรษที่ 1920 เมื่อฮอลลีวูดกำลังเปลี่ยนจากภาพยนตร์เงียบเป็น “ทอล์คกี้” (ภาพยนตร์ที่มีเสียงประกอบ) แดเนียล ชาเซล ผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ ผู้ส่งผลงานภาพยนตร์ที่โดดเด่นที่สุดในวงการ ได้แก่ Whiplash , La La Land และ First Man ได้รับการกำหนดให้แสดงบทสรรเสริญถึงยุคทองของฮอลลีวูดด้วยทีมนักแสดงทั้งมวล 189 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ$78–80 ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ$41.8 ล้านBabylon เป็นภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ยุคมหากาพย์ของอเมริกาปี 2022 ที่เขียนบทและกำกับโดย Damien Chazelle ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทีมนักแสดงทั้งแบรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี, ดิเอโก คัลวา, ฌอง สมาร์ท, โจแวน อเดโป และหลี่ จุน หลี่ เนื้อเรื่องของหนังเล่าถึงการขึ้นๆ ลงๆ ของตัวละครหลายตัวในช่วงที่ฮอลลีวูดเปลี่ยนจากภาพยนตร์เงียบเป็นภาพยนตร์เสียงในช่วงปลายทศวรรษ 1920 วิธีการทำพรมที่ทะเยอทะยานของ Chazelle มุ่งเน้นไปที่ส่วนโค้งที่เพิ่มขึ้นของคนนอก แมนนี่ ซิดนีย์ และเนลลีไม่เข้าใจว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของระบบที่ให้คุณค่ากับพวกเขามากพอๆ กับอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ แม้แต่ดาราดัง แจ็ค คอนราด ก็จะค้นพบว่าตำนานที่ใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นอย่างไร พวกเขาทั้งหมดกลายเป็นผู้เล่นที่ทรงพลังในแบบของพวกเขาเอง เนลลีแสดงหน้าจอในลักษณะที่นักแสดงหญิงไม่กี่คนนอกจากร็อบบี้สามารถถ่ายทอดได้อย่างน่าเชื่อถือ ความสามารถทางดนตรีของ Sidney เพิ่มขึ้นเมื่อเสียงเข้าครอบงำความเงียบ เห็นได้ชัดว่าแมนนี่เป็นหนึ่งในคนที่ฉลาดกว่าในฉาก และนั่นทำให้เขาตัดสินใจได้มากขึ้น มีเรื่องราวความรักที่ยังไม่พัฒนาระหว่างแมนนี่และเนลลี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักในภาพยนตร์และประวัติศาสตร์ฮอลลีวูดมากกว่าความโรแมนติก นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยรายละเอียดทางประวัติศาสตร์และตำนานเมืองที่ผสมผสานกันอย่างล้นหลาม Chazelle ทำการบ้านอย่างชัดเจน แม้ว่า “บาบิโลน” จะทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศน้อยกว่าตัวเอกและบทวิจารณ์ที่แตกขั้วจากนักวิจารณ์ แต่นักแสดงของภาพยนตร์ก็ไม่ได้ถูกละเลยจากอุตสาหกรรมนี้ นักแสดงนำอย่าง Diego Calva ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำครั้งแรกในอาชีพของเขา Margo Robbie ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัล Critics’ Choice Awards จากการแสดงอันน่าทึ่งของเธอในบท Nellie LaRoy พิตต์ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำเช่นกัน และจากเรื่อง “Babylon” ทั้งหมด ทีมนักแสดงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล SAG Awards สาขา Best Ensemble เห็นได้ชัดว่ามีความรักในการแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ และพิตต์กำลังต่อสู้เพื่อตำแหน่งในหมวดหมู่ที่เปราะบางที่สุด
Babylon บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของการเปลี่ยนจากภาพยนตร์เงียบเป็นภาพยนตร์เสียงในช่วงปี 1920 ที่คำราม เรื่องราวของความทะเยอทะยานเกินจริงและส่วนเกินที่อุกอาจ ย้อนรอยการขึ้นๆ ลงๆ ของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามที่ไม่มีการควบคุมในฮอลลีวูดยุคแรก เรื่องราวของความทะเยอทะยานเกินจริงและส่วนเกินที่ชั่วร้าย ติดตามการขึ้นและลงของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามที่ไร้การควบคุมในช่วงที่ฮอลลีวูดเปลี่ยนจากภาพยนตร์เงียบและภาพยนตร์เสียงในช่วงปลายทศวรรษที่ 1920 Babylon จาก Damien Chazelle เป็นมหากาพย์ดั้งเดิมที่มีฉากในลอสแองเจลิสช่วงปี 1920 นำโดย Brad Pitt, Margot Robbie และ Diego Calva พร้อมด้วยทีมนักแสดง ได้แก่ Jovan Adepo, Li Jun Li และ Jean Smart เรื่องราวของความทะเยอทะยานเกินจริงและส่วนเกินที่อุกอาจ มันติดตามการขึ้นและลงของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามที่ไม่มีการควบคุมในฮอลลีวูดยุคแรก จาก Damien Chazelle BABYLON เป็นมหากาพย์ดั้งเดิมที่สร้างขึ้นในปี 1920 ในลอสแองเจลิส นำโดย Brad Pitt, Margot Robbie และ Diego Calva พร้อมด้วยทีมนักแสดง ได้แก่ Jovan Adepo, Li Jun Li และ Jean Smart เรื่องราวของความทะเยอทะยานเกินจริงและส่วนเกินที่อุกอาจ มันติดตามการขึ้นและลงของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามที่ไม่มีการควบคุมในฮอลลีวูดยุคแรก มหากาพย์ดั้งเดิมที่เกิดขึ้นในลอสแองเจลิสช่วงปี 1920 นำโดยแบรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี และดิเอโก คัลวา พร้อมด้วยทีมนักแสดง ได้แก่ Jovan Adepo, Li Jun Li และ Jean Smart เรื่องราวของความทะเยอทะยานเกินจริงและส่วนเกินที่อุกอาจ มันติดตามการขึ้นและลงของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามที่ไม่มีการควบคุมในฮอลลีวูดยุคแรก อธิบายว่าเป็น “เรื่องราวของความทะเยอทะยานที่เกินขอบเขตและเกินขอบเขต” ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการขึ้นและลงของตัวละครหลายตัวในยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความต่ำช้าในฮอลลีวูดยุคแรก” โดยหลักแล้ว เราติดตามนักแสดงรุ่นเยาว์ ดาราหนังเงียบชื่อดัง และผู้มาใหม่ในธุรกิจ เพื่อดูว่าความสำเร็จและวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมส่งผลต่อแต่ละคนอย่างไร รีวิวหนังใหม่