ดูหนังออนไลน์ The Grudge 2020 หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ The Grudge 2020 หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ The Grudge 2020

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่พยายามป้องกันไม่ให้ดั๊กแฟนของเธอล้มลงกับคำสาป เธอเผาบ้านทิ้ง โดยปล่อยคำสาปออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจแทน เมื่อเธอไปถึงหลังคาโรงพยาบาล เธอถอยห่างออกไปที่ขอบหลังคา และคายาโกะจะผลักเธอออกหรือฆ่าตัวตาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำรายได้ไปกว่า 180 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศ ซึ่งเกินความคาดหมายของนักวิเคราะห์บ็อกซ์ออฟฟิศและผู้บริหารของ Sony Pictures ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา The Grudge คาดว่าจะทำรายได้รวม 11–15 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 2,642 แห่งในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 5.4 ล้านดอลลาร์ในวันแรก รวมถึง 1.8 ล้านดอลลาร์จากการพรีวิวในคืนวันพฤหัสบดี เปิดตัวด้วยรายได้ 11.4 ล้านดอลลาร์ จบอันดับที่ 5 และถือเป็นการเปิดฉากที่ต่ำที่สุดสำหรับภาพยนตร์ละครของสหรัฐฯ ในซีรีส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลง 69% ในสัปดาห์ที่สองเป็น 3.5 ล้านเหรียญสหรัฐ จบอันดับที่ 11 หนังใหม่ มาสเตอร์

แซม ไรมิและโรเบิร์ต ทาเพิร์ททำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างสำหรับสองภาคแรกและภาคที่สี่ ผ่านทางบริษัทผลิตภาพยนตร์โกสต์ เฮาส์ พิกเจอร์ส โดยมีทาคาชิเกะ อิชิเสะเป็นโปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์ทั้งสี่เรื่องด้วย บ้านถูกสาปโดยผีพยาบาทที่ลงโทษผู้ที่เข้ามาในบ้านด้วยความตายอย่างรุนแรง รับชมตัวอย่างแรกสุดพิเศษสำหรับ The Grudge ที่กำกับโดย Nicolas Pesce และโปรดิวซ์โดย Sam Raimi ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา เป็นเรื่องราวของนักสืบที่สืบสวนการเสียชีวิตที่น่าสงสัยอย่างร้ายแรง ซึ่งทั้งหมดเกิดจากบ้านหลังหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกด้วยว่าตัวละครของ Kayako Saeki

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเคยเป็นศูนย์กลางของภาค 3 ภาคก่อนหน้านี้ จะหายไปจากการรีบูต ในเดือนมีนาคม 2014 มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะมีการรีบูตโดย Jeff Buhler พร้อมที่จะเขียนบท ในเดือนกรกฎาคม 2017 ผู้สร้างภาพยนตร์ Nicolas Pesce ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทใหม่ โดยอิงจากบทของ Buhler และให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ หลักการถ่ายภาพในภาพยนตร์เริ่มเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2018 ในวินนิเพก รัฐแมนิโทบา และเสร็จสิ้นในวันที่ 23 มิถุนายน 2018 มัลดูน แม่เลี้ยงเดี่ยวและนักสืบสาว พบว่าบ้านชานเมืองถูกสาปโดยผีพยาบาทที่ลงโทษผู้ที่เข้ามา มันด้วยการตายอย่างรุนแรง ตอนนี้ เธอวิ่งไปช่วยตัวเองและลูกชายของเธอจากวิญญาณปีศาจจากบ้านต้องสาปในละแวกบ้านของเธอ เว็บดูหนัง

หลังจากย้ายเข้ามาแล้ว เฟธก็ติดเชื้อจากคำสาปและเริ่มเห็นเมลินดาไปรอบๆ บ้าน สติของเธอลดลงอย่างรวดเร็ว ทำให้วิลเลียมโทรหาลอร์นา มูดี้ ผู้ช่วยที่ปรึกษาด้านการฆ่าตัวตาย ไม่นานหลังจากที่ Landers ถูกสังหาร แต่ก่อนที่ใครจะค้นพบความตายของพวกเขา ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ Peter และ Nina Spencer ได้เรียนรู้ว่าลูกในท้องของพวกเขาน่าจะเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางพันธุกรรมที่หาได้ยาก ALD ปีเตอร์ไปดูการขาย 44 Reyburn Drive และบังเอิญเจอผีของเมลินดา สันนิษฐานว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิงที่หลงทางซึ่งมีเลือดออกจากจมูกของเธออย่างล้นเหลือ เหตุการณ์ต่อไปนี้อธิบายตามลำดับที่แท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอในการบรรยายแบบไม่เชิงเส้น Grudge ฉบับรีบูตในปี 2020 ยังนำแสดงโดย John Cho, Andrea Riseborough, Betty Gilpin, Lin Shaye และ Demian Bichir The Grudge จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 3 มกราคมในสหรัฐอเมริกา 9 มกราคมในออสเตรเลีย และ 31 มกราคมในสหราชอาณาจักร Aubrey Davis เป็นน้องสาวของ Karen และตัวเอกของ The Grudge 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ The Grudge 2020 หนังใหม่ hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในอเมริกาเหนือเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2547 และสร้างรายได้ 39.1 ล้านดอลลาร์จากการขายตั๋ว

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในช่วงสุดสัปดาห์แรกที่ออกฉาย ในช่วงสัปดาห์ที่สองของภาพยนตร์เรื่องนี้ ลดลง 43% ด้วยเงิน 21.8 ล้านดอลลาร์ กลายเป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกที่ขึ้นบ็อกซ์ออฟฟิศฮาโลวีนตั้งแต่ House on Haunted Hill โดยทำรายได้รวม 110,359,362 ดอลลาร์ในอเมริกาเหนือเพียงประเทศเดียว และ 187,281,115 ดอลลาร์ทั่วโลก ซึ่งเกินความคาดหมายของนักวิเคราะห์บ็อกซ์ออฟฟิศและผู้บริหารของ Sony Pictures ที่คาดการณ์ไว้เพียง 20 ล้านดอลลาร์ บริษัทระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เงินในการผลิตน้อยกว่า 10 ล้านเหรียญ ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำกำไรได้มากที่สุดแห่งปี ภาคที่สี่ของภาพยนตร์ซีรีส์ American The Grudge ได้รับการประกาศครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2011 โดยจะพัฒนาโดย Ghost House Pictures และ Mandate Pictures นอกจากนี้ยังมีการประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการรีบูตแม้ว่าจะไม่ได้รับการยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์หรือส่งตรงไปยังวิดีโอเช่น The Grudge 3 หนังใหม่ hd

ด้วยความไม่สงบในบ้าน กู๊ดแมนไม่ยอมเข้าไป ขณะที่วิลสันเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในปี พ.ศ. 2547 ฟิโอน่า แลนเดอร์ส พยาบาลที่อาศัยอยู่ ได้ออกจากบ้านในโตเกียวและรู้สึกไม่สบายใจ ฟิโอน่าบอกโยโกะเพื่อนร่วมงานของเธอว่าเธอกำลังจะกลับไปอเมริกาก่อนที่จะพบกับวิญญาณของคายาโกะ ซาเอกิ ฟิโอน่ามาถึงบ้านของเธอที่ 44 Reyburn Drive ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในรัฐเพนซิลเวเนีย โดยได้พบกับแซมสามีของเธอและเมลินดาลูกสาวคนเล็ก คำสาปของ Kayako เข้าครอบงำ Fiona ทำให้เธอต้องกระบอง Sam ตายและจมน้ำตาย Melinda ก่อนที่จะฆ่าตัวตายด้วยการแทงตัวเองในลำคอ เชื่อว่าเธอได้ยุติคำสาปแล้ว Muldoon กอดเบิร์กก่อนที่เขาจะไปโรงเรียนเพียงเพื่อดู Burke อีกคนออกจากบ้าน เธอพบว่าเบิร์คคือเมลินดา และถูกผีของฟิโอน่าลากไปสู่ความหายนะ วัยรุ่นอเมริกันเรียนที่ Japanese Internatio