ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Send Me to the Clouds (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Send Me to the Clouds (2019)

การไปพบแพทย์โดยบังเอิญ

ดูหนังออนไลน์ เผยให้เห็นว่า Sheng Nan นักข่าวที่ไร้กังวลแต่มีความมุ่งมั่น (ชื่อที่แปลว่า “ผู้ชายเหนือกว่า”) เป็นมะเร็งรังไข่ เมื่อเธอได้รับข้อเสนอให้เขียนอัตชีวประวัติของนายหลี่ ศิลปินและนักคัดลายมือที่โด่งดังในยุคของเขา เธอก็ได้รับข้อเสนอให้เขียนอัตชีวประวัติของผีขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เมื่อเธอได้รับข้อเสนอให้เขียนอัตชีวประวัติของนายหลี่ ผ่านเพื่อนร่วมงานของเธอ ซื่อ เหมา นอกจากนี้ เธอยังมีโอกาสได้รับข้อมูลจากเพื่อนผู้ป่วยที่เจ็บป่วยด้วยว่า ผู้หญิงมักจะสูญเสียแรงขับทางเพศหลังการผ่าตัด 

ด้วยความมุ่งมั่นว่าเธอจะมีค่ำคืนแห่งความรักที่น่าจดจำก่อนที่เธอจะสูญเสียแรงขับทางเพศ Sheng Nan ออกเดินทางสู่ภูเขาที่มีหมอกหนาห่างไกลซึ่งตอนนี้ Li อาศัยอยู่เพื่อเขียนอัตชีวประวัติของเขา แม่ที่ยืนกรานของ Sheng Nan เบื่อหน่ายกับการล่วงประเวณีของสามีมานานหลายปี ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตเพียงเล็กน้อยเพื่อตัวเองและร่วมเดินทางไปกับเธอ ซึ่งทำให้ Sheng Nan รู้สึกรำคาญมาก การเดินทางที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นการไกล่เกลี่ยและเป็นการค้นพบตัวเองของทั้งคู่ ดูหนังออนไลน์

นโยบายลูกคนเดียวที่มีมายาวนานหลายสิบปีของจีนได้ให้กำเนิดสตรีรุ่นที่สูญเสียเอกลักษณ์ของตน เด็กผู้หญิงได้รับการเลี้ยงดูในฐานะเด็กผู้ชายที่พ่อแม่ของพวกเขาคาดหวังไว้ ซึ่งต้องแข่งขันกับผู้ชายในทุกขั้นตอน ภาพยนตร์เรื่องแรกของ ผู้กำกับเต็ง ฉงกงเรื่อง “ Send Me to the Clouds ” กล่าวถึงเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งในลักษณะที่ละเอียดอ่อนแต่มีอารมณ์ขันสคริปต์ไหวพริบของ Teng มีหลายสิ่งหลายอย่างให้พูด และมันทำได้ในขณะที่ค้นหาเรื่องตลกในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด เกือบจะติดกับอารมณ์ขันมืดมิด เหนือสิ่งอื่นใด ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงการตายเป็นอย่างมาก และความปรารถนาที่จะเกิดขึ้นกับตัวมันเอง แน่นอนว่า Sheng Nan กังวลเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเธอด้วยการผ่าตัดที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่เธอต้องการใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดในชีวิตของเธอจนกว่าจะถึงเวลาที่เธอทำไม่ได้อีกต่อไป 

แม่ของเธอกังวลเรื่องความแก่จนจะสิ้นใจ และหลังจากใช้ชีวิตเพื่อครอบครัวมาหลายปี เธออยากทำสิ่งต่างๆ ตามเงื่อนไขของเธอสักครั้ง ขณะที่นายหลี่กำลังมองหาจุดจบของเส้นสายสำหรับตัวเองและมีความปรารถนาสองอย่าง เพื่อค้นหาจุดจบที่ดีสำหรับตัวเขาเอง และเหมือนกับ Sheng Nan ที่จะยอมแพ้ต่อความต้องการพื้นฐานของเขาในขณะที่เขาสามารถทำได้ Si Mao เพื่อนร่วมงานของ Sheng Nan มีแรงบันดาลใจมาจากความปรารถนาที่จะสร้างรายได้และประสบความสำเร็จ  ดูหนังใหม่ hd

นอกจากนี้ยังมีการเสียดสีที่น่าสนใจที่เน้นเรื่องค่าเงิน ความปรารถนาของผู้คน และความจำเป็นในการโอ้อวดที่น่าสนใจ เป็นตัวเป็นตนที่ชี้ให้เห็นถึงลักษณะของแม่ของ Sheng Nan ที่ไม่สามารถหยุดพูดถึงวิธีที่เธอซื้ออะไรไม่ได้เลย นอกจาก Nikes สำหรับ Sheng น่านตอนเด็กๆ แม้แต่พ่อของ Sheng Nan ที่ได้พบกับเธอแต่เคยรู้สึกว่าจำเป็นต้องบอกเธอว่าเขาประสบปัญหาทางการเงินอย่างไร และเธอล้มเหลวในฐานะลูกสาวด้วยการไม่สนับสนุนพ่อแม่ของเธออย่างไร ฉากเฉพาะเมื่อ Sheng Nan และแม่ของเธอรอเรือที่ริมแม่น้ำ และหญิงชราคนหนึ่งบ่นว่าสูญเสียโลงศพของสามีไปในน้ำเป็นเรื่องตลกขบขัน แต่เป็นการตอกย้ำอย่างฉุนเฉียวถึงการให้ความสำคัญกับเงินของสังคมจีน 

ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ที่เน้นที่มุมมองของผู้หญิง และสำหรับผู้ชมชาวจีน ค่อนข้างกล้าในความคิดเกี่ยวกับความต้องการของผู้หญิง บางคนอาจถูกมองว่าเป็นสตรีนิยมเกินไป และทำให้เกิดความขัดแย้งในจีนอย่างแท้จริง แต่วาระสตรีนิยมใดๆ ก็ตาม มันอาจจะไม่ได้ติดจมูกเกินไปและทำในลักษณะที่สนุกสนาน ความปรารถนาของผู้หญิงเป็นสิ่งที่ทรงพลัง ไม่ใช่สิ่งที่ต้องปราณี และเต็งก็ไม่ทำผิดพลาดในการนำจุดนั้นกลับบ้าน การเดินทางของแม่ลูกคู่กัน พิสูจน์ได้ว่าเป็นการครุ่นคิด ความผูกพัน

เหยา เฉินผู้ซึ่งอยู่บนหน้าจอเป็นเวลา 95% ของรันไทม์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือหัวใจที่เต้นรัว ซ่อนความเจ็บปวดมากมายไว้เบื้องหลังรอยยิ้มที่สวยงาม ซึ่งท้ายที่สุดก็หายไปในอารมณ์ที่ระเบิดออกมากับแม่ของเธอ ไม่ใช่บทบาทที่นักแสดงหญิงสายอนุรักษ์นิยมหลายคนอาจได้รับ ไม่น้อยเพราะฉากช่วยตัวเองของผู้หญิงบนจอภาพยนตร์จีนเรื่องแรก แต่เหยาเฉินมีศรัทธาในเถิงกงกงและบทของเธอมากจนเธอเข้ามาร่วมด้วย ไม่ใช่แค่ในฐานะเซิงเท่านั้น น่าน แต่ยังเป็นโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์อีกด้วย Wu Yufangในฐานะแม่ของ Sheng Nan นำอารมณ์ขันมากมายมาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้และฉากที่เธอแบ่งปันกับYang Xinmingที่เล่นเป็น Li ขณะที่พวกเขาทั้งคู่ก็จีบกันอย่างดุเดือดซึ่งพิสูจน์ได้ว่าน่าขบขันมาก ดูหนังไทย

หากเหยาเฉินอยู่บนหน้าจอเป็นส่วนใหญ่ ส่วนที่เหลือจะทำให้คุณประหลาดใจกับผลงานภาพยนตร์อันยอดเยี่ยมของ Jong Lin ภูเขาที่มีหมอกปกคลุม บนยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอกของหลี่ แม่น้ำที่ไหลเชี่ยวและเงียบสงบ เผยให้เห็นชนบทอันห่างไกลที่สวยงามของจีน ดนตรีของเหวินป๋อมีคุณสมบัติในการทำสมาธิที่น่ารักซึ่งช่วยเสริมเรื่องราวและภาพได้อย่างเหมาะสม

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

 การตัดต่อของจางอี้ฟาน

ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างมั่นคงและไม่อั้นในขณะที่ให้เวลาดารานำมากพอที่จะรับบทบาทนี้จริงๆ ในความเป็นจริงTeng Congcongยอมรับในการให้สัมภาษณ์ว่าการมีส่วนร่วมของช่างเทคนิคชื่อดังสามคนนั้นต้องขอบคุณการมีส่วนร่วมของ Yao Chan ในฐานะผู้อำนวยการสร้างในภาพยนตร์และงานของพวกเขาทำให้ภาพยนตร์ของเดบิวต์มีกระแสหลักและมีงบประมาณมาก .“Send Me to the Clouds” เป็นภาพยนตร์ที่มีความเป็นผู้ใหญ่ สนุกสนาน และมีความสำคัญมาก โดยมีแนวคิดและความคิดเห็นที่เฉียบแหลมเกี่ยวกับตำแหน่งของสตรีในสังคมจีนสมัยใหม่ และแน่นอนว่าไม่มีอะไรยากเลยในการทำความเข้าใจ การลงทะเบียนตำแหน่งในหนังสือประวัติศาสตร์เป็นภาพยนตร์แผ่นดินใหญ่เรื่องแรกที่แสดงให้เห็นการช่วยตัวเองของสตรีบนหน้าจอ อาจเป็นหัวข้อของการสนทนาที่ดีในขณะที่ดี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรมีความสำคัญต่อการดูงานฝีมือระดับบนสุดที่จัดแสดง