ดูหนังออนไลน์ เรื่อง PERCY VS GOLIATH

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง PERCY VS GOLIATH

“Percy vs. Goliath” ทำให้ Walken มีความอดทน

ดูหนังออนไลน์ มีปฏิกิริยา และเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่มาจากความเป็นจริง นั่นคือชาวนาในแมนิโทบาที่ขึ้นศาลเพื่อต่อต้านมอนซานโตเกษตรกรรมระหว่างประเทศ เขากำลังเล่นเป็นคนธรรมดาที่นี่: Percy Schmeiser ชาวนาคาโนลาที่เรียนรู้การค้าขายจากพ่อและปู่ของเขา จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1998 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเพอร์ซี่ในขณะที่เขาเผชิญข้อกล่าวหาว่าเขาขโมยเมล็ดพันธุ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์จากมอนซานโตและปลูกไว้ในช่วงสองฤดูกาลในฟาร์มของเขา บริษัทต้องการให้ชาวนาจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้เมล็ดพันธุ์ที่เขาไม่ทราบว่าเป็นเมล็ดพันธุ์ของพวกเขา ซึ่งได้รวมเข้ากับพืชผลของเขาเองโดยไม่รู้ตัว และเขาได้เก็บตัวอย่างไว้สำหรับฤดูกาลปลูกต่อไป ดูหนังออนไลน์

ในคดีใน ศาลที่ตามมาเพอร์ซี่แย้งว่าส่วนนี้ของพืชผลนั้นปลูกจากเมล็ดที่ปรากฏขึ้นโดยบังเอิญบนที่ดินของเขา เป็นไปได้มากว่าจะเกิดจากทรัพย์สินของเพื่อนบ้าน (มีคำอธิบายสั้น ๆ ว่าถุงเมล็ดรั่วที่ด้านหลังรถกระบะได้อย่างไร สามารถนำมาพิจารณาความคลาดเคลื่อนได้) มอนซานโตปฏิเสธที่จะยอมถอย โดยเรียกร้องเงินกว่า 150,000 ดอลลาร์จากชไมเซอร์เป็นค่าตอบแทนสำหรับการใช้เมล็ดพันธุ์ ซึ่งได้รับการออกแบบในห้องแล็บเพื่อเอาชีวิตรอดจากปริมาณยาฆ่าวัชพืชที่ผลิตโดยมอนซานโต บวกกับการชดใช้ค่าธรรมเนียมทางกฎหมาย ลองนึกภาพว่ามีเส้นประสาทแบบนั้น

ดูหนังhd Christopher Walken คือการเล่นผู้ชายธรรมดา ไม่เคยมีใครเหมือนนักแสดงที่มีเสน่ห์และน่าขนลุกคนนี้มาก่อน – ชายที่เตรียมแสดงบทรวมถึงการพิมพ์บทสนทนาของเขาใหม่ทั้งหมดโดยไม่มีเครื่องหมายวรรคตอน – ดังนั้นคุณอาจคาดหวังว่าเมื่อเขาละทิ้งความเยื้องศูนย์ที่เห็นได้ชัดและเข้าสู่ส่วน “ปกติ” เช่นพ่อ ใน “Catch Me if You Can” เขาจะหายไปและกลายเป็นคนทื่อ แต่อย่างใดแม่เหล็กยังคงอยู่แม้ว่าเขาจะเล่นกลางพายุที่สงบและยกพลังงานสนับสนุนที่มีสีสันให้กับนักแสดงของเขา กำกับการแสดงโดยนักแสดง-ผู้สร้างภาพยนตร์คลาร์ก จอห์นสัน (จาก “Homicide: Life on the Street” และ “The Wire”) จากบทภาพยนตร์โดยGarfield Lindsay MillerและHilary Pryor “Percy vs. Goliath” ตามแบบฉบับของผู้ที่ตกอับต่อระบบ หนังระทึกขวัญทางกฎหมายอย่าง

” Erin Brockovich ” และ ” Dark Waters ” ซึ่งจับคู่ Schmeiser กับทนายความรุ่นเยาว์ในอุดมคติ Jackson Weaver ( Zach Braff ) และนักเคลื่อนไหวด้านการเกษตร Rebecca Salcau ( Christina Ricci ) และให้เขาเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม นำโดยริค แอรอนส์ นักกฎหมายผู้สุภาพแต่ไร้ปรานีของมาร์ติน โดโนแวนดูเหมือนว่ามีความแตกต่างระหว่างกรณีจริงกับสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอ ประการหนึ่ง เพอร์ซี ชไมเซอร์ ถูกพรรณนาว่าเป็นชาวนาในชนบทที่ถ่อมตน ที่จริงแล้วเป็นจอห์น ฟอร์ดหรือจอห์น สไตน์เบคตัวละครที่ใช้ชีวิตอย่างไม่ปลอดภัย เมื่อในความเป็นจริง เขาเข้าควบคุมฟาร์มของครอบครัว ปั๊มน้ำมัน และตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ทำฟาร์มในปี 1954 และ 12 ปีก่อนที่มอนซานโตจะดังก้องไปทั่วเมืองได้ซื้อตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ทำฟาร์มแห่งที่สองในเมืองฮุมโบลดต์ รัฐซัสแคตเชวัน แต่อำนาจทางเศรษฐกิจของมอนซานโตนั้นล้นหลามจนการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ดูเหมือนไม่สำคัญ: นี่เป็นเรื่องราวของ David vs. Goliath และกรณีของ Monsanto นั้นดูไม่สมเหตุสมผลและน่าคิดมาก (“ค่าธรรมเนียมเทคโนโลยี” ที่เรียกเก็บจากเกษตรกรที่ยุติโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยเมล็ดพันธุ์บางส่วนของพวกเขาในร่องทำให้รู้สึกเหมือนเป็นการหลอกลวงที่ซับซ้อน) ที่เป็นไปไม่ได้ที่จะมองว่าพวกเขาเป็นอะไรนอกจากรังแกที่ต้องการให้ลบออก

Walken เล่นกับความเชื่อมั่น

ที่นี่อย่างชาญฉลาดดังนั้น และในขณะที่มีตัวเลือกบางอย่างที่บั่นทอนสุนทรียศาสตร์ที่สมเหตุสมผลของภาพยนตร์เรื่องนี้ (รวมถึงคะแนนที่ไพเราะเกินไปสำหรับแรงโน้มถ่วงของสถานการณ์) จอห์นสันและผู้ร่วมงานของเขา (รวมถึงผู้กำกับภาพ  ลุค มงต์เปลลิเย่ร์ผู้ดูแลการแต่งเพลงแนวมหากาพย์แบบตะวันตกแบบไวด์สกรีน) ยอมจำนนต่อตนเองอย่างมีเกียรติเป็นส่วนใหญ่ สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของเพอร์ซีและแจ็คสันกับรีเบคก้า ซึ่งเริ่มดูเหมือนว่าเธอสนใจที่จะใช้เพอร์ซี่ในการระดมทุนมากกว่าการช่วยให้เขาชนะคดีอย่างมีนัยสำคัญ และการรวมตัวของเพอร์ซีกับหลุยส์ภรรยาของเขา ( โรเบอร์ตา แม็กซ์เวลล์) ซึ่งเป็นเส้นแบ่งระหว่างการแนะนำบันทึกที่สมเหตุสมผลของข้อสงสัยของผู้ชมกับการสร้างตัวละคร “สปอยล์” ที่ดูเหมือนว่าเธอจะยืนอยู่ในทางของชัยชนะที่น่าพึงพอใจของฝูงชน (มีความเสียหายหลักประกันสังคมในเมือง หลุยส์ทนทุกข์ทรมานจาก มัน). วางตัวบนคมมีดอย่างผิดหวังว่า “สวยดีแต่ไม่ได้ดีอย่างที่คุณต้องการ” หนังอาจได้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวที่สบายกว่าแต่มีสมาธิซึ่งจะทำให้ตัวละครหายใจได้มากขึ้นและถูกต้องตามกฎหมาย และแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ที่จะอธิบายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น การตัดต่อซึ่งให้เครดิตกับคนสามคนในบางครั้งอาจขาดๆ หายๆ และโปรยปราย ทำให้ฉากที่นักแสดงจับต้องได้ แต่นักแสดงที่โดดเด่น ภาพลักษณ์ที่หล่อเหลา และการแสดงละครตัวเล็กที่ไม่มีใครเทียบได้กับระบบ นำพาภาพยนตร์เรื่องนี้ข้ามเส้นชัย หนัง hd