ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Nightflyers

ครือข่ายอย่าง FX และ Syfy

ดูหนังออนไลน์ แข่งขันกับบริการสตรีมมิ่งอย่าง Netflix และ Amazon ได้อย่างไร ความแตกต่างโดยเนื้อแท้ของทั้งสองรุ่นนั้นชัดเจนในการแสดงบน Netflix ได้ในช่วงสุดสัปดาห์ ในขณะที่รายการทางเคเบิลทีวีมักจะออกอากาศตามกำหนดเวลารายสัปดาห์ แต่เครือข่ายบางแห่งเช่น Syfy พยายามเขย่าโมเดลนี้: พวกเขาออกอากาศตอนล่าสุดของ “Channel Zero” เป็นเวลาสี่คืนติดต่อกัน และพวกเขากำลังโอบรับระบบการจัดส่งที่ไม่เหมือนใครนี้อย่างชัดเจนในชื่อ “Nightflyers” ตามโนเวลลาที่ได้รับรางวัล โดย George RR Martin (“Game of Thrones”) จะเปิดให้บริการภายในไม่กี่เดือนเหมือนเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาแต่ต่อเนื่องกันหลายวัน ตอนใหม่ทุกคืนจะทำให้ผู้คนคลั่งไคล้หนังไซไฟระทึกขวัญหรือไม่ ดูหนังออนไลน์

 เครือข่ายหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดัดแปลงมาแล้วในยุค 80 ในภาพยนตร์ ที่น่าสยดสยอง สิ่งหนึ่งที่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนก็คือซีรีส์ทางทีวีเป็นการปรับปรุงสำหรับภัยพิบัติที่ลืมไม่ลง  ธันวาคมจะทำให้แฟน ๆ คุ้นเคยกับสิ่งที่อาจเป็นแนวจิตวิทยา-สยองขวัญ-ไซไฟ ลองนึกถึง “ Event Horizon ” หรือ “Solaris” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้คนที่เข้าไปในอวกาศเพื่อไปเจอผีและสิ่งเลวร้ายอื่นๆ โดยพื้นฐานแล้ว จากจุดเริ่มต้นของ

“Nightflyers” เรารู้ว่ามีบางอย่างผิดพลาดอย่างมหันต์ เป็นรายการหนึ่งที่เปิดฉากด้วยฉากที่เราจะย้อนกลับไปดูตอนจบได้ชัดเจน โดยมีผู้หญิงที่เล่นโดยGretchen Molส่งคำเตือนไม่ให้เรือจอดเทียบท่าAngus Sampsonใช้ขนาดของเขาเป็นตัวร้ายย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่ดีกว่าก่อนที่เรือจะเปลี่ยนสภาพเป็นศูนย์-g มันคือปี 2093 และเราได้ปรับปรุงโลกโดยสมบูรณ์ (อุปกรณ์ประกอบฉากสำหรับนักเขียนเพราะคิดว่าเราจะทำให้มันไปได้ไกลหากรายงานสภาพอากาศล่าสุดเป็นจริง) ดังนั้นกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ ทหาร และชาวอาณานิคมจึงออกไปค้นหาสถานที่ใหม่สำหรับเผ่าพันธุ์ต่อไป ปรากฎว่าเราได้ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวบางประเภทแล้ว แต่เรากำลังมีปัญหาในการสื่อสารกับพวกเขา การเปิดสายถือเป็นวิธีเดียวที่จะช่วยเราได้ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ ลูกเรือของ The Nightflyer จึงนำสิ่งที่เรียกว่า L1 ซึ่งเป็นกระแสจิตที่ทรงพลังมากซึ่งต้องอยู่ภายใต้ความใจเย็นเป็นประจำ พวกเขาคิดว่าเขาจะสามารถทำลายกำแพงของการสื่อสารได้ แต่ทีมงานก็กลัวอำนาจของเขาและเชื่อว่า L1 ทุกคนเป็นพวกจิตวิปริต ทันทีที่เขาขึ้นเรือ ดูหนังใหม่ hd

สิ่งแปลกประหลาด

ก็เริ่มเกิดขึ้น ฮีโร่ของเรายังคงเห็นภาพลูกสาวที่เสียชีวิตของเขาและอุบัติเหตุทำให้ลูกเรือบาดเจ็บ เป็นการมาถึงใหม่หรือมีอะไรอย่างอื่นที่เริ่มต้นขึ้น “Nightflyers” ทำให้ฉันนึกถึงบางสิ่งที่เพื่อนพูดกับฉันเมื่อวันก่อนเมื่อฉันบอกเขาว่ารายการใหม่คือ “ตกลง” คำตอบของเขา: “ฉันไม่มีเวลาสำหรับตกลง” ให้ความรู้สึกสมจริงยิ่งกว่าที่เคยด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับช่วงเวลาอันมีค่าของคุณในโลกแห่งความบันเทิง และฉันเสียใจที่ต้องบอกว่าตัวเลือกนี้แทบจะไม่เป็นไร ในฐานะแฟนพันธุ์แท้ ฉันอยากรู้ว่ามันไปที่ไหน—ฉันเคยดูสามเรื่องแรกแล้ว—แต่การผลิตเต็มไปด้วยปัญหา บทบาทส่วนใหญ่ถูกโยนผิด บทสนทนาไม่ราบรื่น ดูหนังใหม่ และการเว้นจังหวะมักจะรู้สึกผิด เป็นหนึ่งในรายการที่ลดลงเมื่อคุณต้องการคลิกเข้าที่ และการแสดงหลายรายการก็แย่จริงๆ มีเพียง Sampson และ Jodie Turner-Smith เท่านั้นที่จุดประกายความสนใจของผู้ชม“Nightflyers” มีแนวโน้มที่จะรวบรวมผู้โดยสารสองสามคนจากความแข็งแกร่งของชื่อมาร์ตินและรูปแบบการกระจายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Syfy แต่พวกเขาจะมองหา Escape Pod เพื่อมุ่งหน้าไปยังการแสดงที่ดีขึ้นในไม่ช้า