‎ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Mobile Suit Gundam Narrative 2018

‎ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Mobile Suit Gundam Narrative 2018

mobile Suit Gundam Narrative กำกับโดย Shunichi Yoshizawa

ดูหนังออนไลน์ 0097 หนึ่งปีหลังจากการเปิด “Laplace’s Box” แม้จะมีการเปิดเผยกฎบัตรศตวรรษสากลที่ยอมรับการมีอยู่และสิทธิของ Newtypes แต่กรอบการทำงานของโลกก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนัก ความขัดแย้งที่ถูกขนานนามว่า “เหตุการณ์ลาปลาซ” ในเวลาต่อมา คาดว่าจะจบลงด้วยการล่มสลายของพวกซีออนนีโอที่รู้จักกันในชื่อแขนเสื้อ ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย โมบิลสูทแบบเต็มไซโคเฟรมสองชุดแสดงพลังเหนือความเข้าใจของมนุษย์ ยูนิคอร์นสีขาวและสิงโตดำถูกผนึกไว้เพื่อขจัดอันตรายนี้ออกจากจิตสำนึกของผู้คน และตอนนี้พวกเขาควรจะลืมไปหมดแล้ว อย่างไรก็ตาม RX-0 Unicorn Gundam 03 ซึ่งหายไปเมื่อสองปีก่อน กำลังจะปรากฏตัวใน Earth Sphere อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ฟรี

0097 หนึ่งปีหลังจากการเปิดตัว “Laplace’s Box” ความขัดแย้งที่ถูกขนานนามว่า “เหตุการณ์ลาปลาซ” ในเวลาต่อมา คาดว่าจะจบลงด้วยการล่มสลายของพวกซีออนนีโอที่รู้จักกันในชื่อแขนเสื้อ ยูนิคอร์นสีขาวและสิงโตดำถูกปิดผนึกไว้เพื่อขจัดอันตรายนี้ออกจากจิตสำนึกของผู้คน และตอนนี้พวกเขาควรจะลืมไปโดยสิ้นเชิง เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นนิยายวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับหุ่นยนต์ของญี่ปุ่นที่ผลิตโดย Sunrise และจัดจำหน่ายโดย Shochiku วางจำหน่ายโดยเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ ​​Gundam โดยอิงจากนวนิยาย Gundam Unicorn เล่มที่ 11 Phoenix Hunting กำกับโดย Toshikazu Yoshizawa และเขียนบทโดย Harutoshi Fukui ออกแบบตัวละครโดย Kumiko Takahashi, Sejoon Kim, Hajime Katoki และ Eiji Komatsu เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์ทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงตัวอย่างภาพยนตร์ต้นฉบับเท่านั้น

ดูหนังออนไลน์ อาจมีข้อผิดพลาดทางภาษา ชื่อตัวละคร และเนื้อเรื่องมากมาย สำหรับเวอร์ชันดั้งเดิม โปรดซื้อภาพยนตร์หากมีให้บริการในเมืองของคุณ ลองใช้ DIRECTV STREAM Choice Plan เพื่อสตรีม Bally Sports และ YES Network แล้วรับส่วนลด $10 เป็นเวลาห้าเดือน บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ MAHQ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 Odex ประกาศว่าพวกเขาจะจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะมีการประกาศวันฉายในภายหลัง

คำแนะนำของฉัน ดูการแสดง Gundam อื่น ๆ จากไทม์ไลน์ของ Universal Century อย่างน้อยที่สุดให้ดูซีรี่ส์ Unicorn Gundam ก่อนดูภาพยนตร์เรื่องนี้ หนังดีจริงๆ แต่คุณต้องเป็นแฟนตัวยงถึงจะชื่นชมมัน และหนังก็เดาเอาเองว่าคุณรู้อยู่แล้วว่าใครเป็นใคร Sling TV เป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการสตรีมสด NFL และ College Football การออกแบบกลไกก็เจ๋งเช่นกัน แม้ว่าจะปรับปรุงการออกแบบเมชารุ่นก่อนๆ เท่านั้น การออกแบบกลไกแบบใหม่เพียงอย่างเดียวที่ฉันเห็นคือ Gundam Narrative แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็เห็นได้ว่ามันเป็นแค่ส่วนผสมของยูนิคอร์นและนู กลไกอื่นๆ เป็นเพียงการออกแบบก่อนหน้านี้พร้อมส่วนเสริมใหม่ๆ เพื่อขายของเล่นใหม่

มิเคเล่เปิดเผยว่าเธอเตรียมการเผชิญหน้าในอาณานิคมเพื่อดึงฟีนิกซ์ออกมา เมื่อเป็นวัยรุ่น เธอ ริต้า และโจนา ตกเป็นเหยื่อของการทดลองไซเบอร์นิวไทป์ที่เลวร้ายรอบๆ ความขัดแย้งของกริปส์ Michele จัดการให้ Luio & Co. รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมของเธอเองหลังจากหลอกให้ Jona ช่วยเสียสละ Rita เพื่อทำการทดลองสุดโต่ง โดยรวมแล้วเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม โดยมีข้อแม้มากมายที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของโลกที่เรื่องราวเกิดขึ้น นั่นคือเหตุผลที่ฉันให้แค่ 6/10 เพราะท้ายที่สุด หนังเรื่องนี้ไม่สามารถยืนได้ด้วยตัวเอง หนังใหม่ hd

‎ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Mobile Suit Gundam Narrative 2018
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 Mobile Suit Gundam Narrative

เป็นภาพยนตร์ประกอบภาพยนตร์ที่เข้าฉายในญี่ปุ่นในปี 2018 เป็นภาคต่อของซีรีส์ OVA Mobile Suit Gundam Unicorn และดัดแปลงบางส่วนจากนิยายส่งท้ายเรื่อง Gundam Unicorn กำกับการแสดงโดย Shunichi Yoshizawa มีบทจากนักเขียนยูนิคอร์น Harutoshi Fukui ออกแบบเครื่องจักรกลโดย Hajime Katoki และออกแบบตัวละครโดย Kumiko Takahashi และ Se Jun Kim ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

มิเคเล่เสียสละตัวเองเพื่อปกป้อง Narrative Gundam ที่เสียหายอย่างหนักของ Jona Banagher Links มาถึงใน ARX-014S Silver Bullet Suppressor แทรกแซงเพื่อให้ Jona เข้าไปในห้องนักบินที่ว่างเปล่าของ Phenex วิญญาณที่รวมกันเป็นหนึ่งของ Jona, Rita และ Michele ขับเคลื่อน Psycho-frame ของ Phenex เพื่อควบคุมพลังการทำลายล้างของ Psycho-frame ของ II Neo Zeong ที่ฆ่า Zoltan และกอบกู้โลก โจนาได้รับการปล่อยตัวจากฟีเน็กซ์ก่อนที่มันจะพุ่งออกไปด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ และได้รับการช่วยเหลือจากบานาเกอร์ ผู้ซึ่งสนับสนุนโจนาว่าเรื่องราวยังไม่จบ RX-0 Unicorn Gundam ที่เชื่อกันว่าถูกรื้อออกแล้ว ได้รับการพิสูจน์ว่าผนึกโดย Mineva และ Banagher เผื่อในกรณีที่จำเป็นต้องเรียกใช้อีกครั้ง ซอลแทนได้ยินการสื่อสารและสังหารเอริก้า เขาทนทุกข์ทรมานจากโรคจิตและเปิดตัวใน II Neo Zeong โดยไม่มีเจตนามากไปกว่าการทำลายล้างสูง ดูหนัง hd

หนังใหม่ มาสเตอร์ โจนา มิเคเล่ และสหพันธ์บังคับให้ออกรบเพื่อปราบซอลตัน ร่วมกับฟีนิกซ์ II Neo Zeong พิสูจน์แล้วว่าทรงพลังเกินไปและใกล้จะเอาชนะกองกำลังที่รวมกันแล้ว มีการประกาศให้พากย์ภาษาอังกฤษด้วย โดย NYAV Post โปรดิวซ์และ Oscar Garcia จะเป็นผู้อำนวยการ ADR ของพากย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2019 คืนเดียวเท่านั้น