ดูหนังออนไลน์ Chinatown 1974 ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Chinatown 1974 ดูหนัง hd

ฉันพลาดบางอย่างในไชน่าทาวน์ไปหรือเปล่า

ดูหนังออนไลน์ เสียงคร่ำครวญไม่ใช่เสียงของมนุษย์ที่เพลิดเพลินกับความสุขจากการแอบดูภาพอนาจารที่ทำขึ้นเอง พวกเขาเป็นเสียงครวญครางของสามีซึ่งภรรยามีชู้ ของตกแต่งสำนักงาน ชุดนักสืบ รูปภาพของแฟรงกลิน รูสเวลต์บนโต๊ะข้างตู้เหล้า บ่งบอกว่าเรา ในฐานะผู้ชม ได้ทิ้งปี 1974 ไว้เบื้องหลังและเข้าสู่ทศวรรษที่ 1930 Chinatown หยิบยืมมาจาก Oedipus Rex และฟิล์มนัวร์นักสืบระทึกขวัญจากทศวรรษที่ 1940 ไชน่าทาวน์สร้างตำนานการพัฒนาที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของลอสแองเจลิส มันกลายเป็นข้อความหลักสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต้องการสร้างภาพยนตร์ย้อนยุคเกี่ยวกับการทุจริต ลอสแองเจลิส และอสังหาริมทรัพย์ จิทเทสได้รับการว่าจ้างจากผู้หญิงคนหนึ่งให้สืบว่าสามีของเธอกำลังมีชู้หรือไม่ Hollis Mulwray สามีเป็นหัวหน้าวิศวกรน้ำของเมืองลอสแองเจลิส ไม่นานหลังจากที่ Gitte ส่งภาพถ่ายที่ดูเหมือนจะยืนยันข้อสงสัยของเธอ เขาก็ได้พบกับภรรยาที่แท้จริงของชายผู้นี้ และด้วยความทึ่งจึงสืบสวนเพิ่มเติม หนังใหม่ hd

ในบทดั้งเดิมของ Robert Towne โนอาห์ ครอสผู้ร้ายกาจเสียชีวิตและเอเวลิน มัลเรย์ ลูกสาวผู้กล้าหาญของเขารอดชีวิต เขารู้สึกว่าไม่มีอะไรพิเศษในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่คนดีๆ ประสบความสำเร็จ และภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการฉากจบที่น่าเศร้าเพื่อให้โดดเด่น หลังจากที่ Towne ปฏิเสธที่จะเขียนฉากจบของเขาใหม่ Polanski ก็เขียนฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นของเขาเอง ภัยพิบัติ Van der Lip Dam อ้างอิงถึงการพังทลายของเขื่อน St. Francis ในปี 1928 ซึ่งอยู่ห่างจากลอสแองเจลิสไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 40 ไมล์ ซึ่งออกแบบโดย William Mulholland วิศวกรที่มีการศึกษาด้วยตนเอง น้ำท่วมที่ตามมาคร่าชีวิตผู้คนไปอย่างน้อยสี่ร้อยห้าสิบคน เป็นการสูญเสียชีวิตที่ยังคงเป็นรองจากเหตุแผ่นดินไหวและไฟไหม้ที่ซานฟรานซิสโกในปี 1906 ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในประวัติศาสตร์ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

ดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องที่น่าฉงนของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการอุปมาอุปไมยถึงการเสื่อมทรามทางศีลธรรมโดยกองกำลังที่มองไม่เห็น Jerry Goldsmith แต่งและบันทึกเพลงประกอบภาพยนตร์ภายในสิบวัน ผู้เขียนบทหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Robert Towne ซึ่งเคยร่วมงานกับ Roger Corman บ่อยครั้งตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1960 คำกล่าวอ้างหลักของทาวน์ที่โด่งดังในฮอลลีวูดคือเขียนบทภาพยนตร์สยองขวัญแนวกอธิคเรื่อง “The Tomb of Ligeia” และทำหน้าที่เป็นหมอเขียนบทให้กับทั้ง “Bonnie and Clyde” และ “The Godfather” Anjelica Huston ซึ่งกำลังออกเดทกับ Jack Nicholson และเป็นลูกสาวของ John Huston ได้พา Allegra Huston น้องสาวของเธอมาที่กองถ่ายเพื่อพบกับ Jack เว็บดูหนัง

แต่ต่อมาฉันเข้าใจว่ามันอยู่ในขอบเขตของความน่าเชื่อถือจากมุมมองที่เป็นข้อเท็จจริง เช่นเดียวกับสติปัญญา/อารมณ์ นักสืบเอกชนที่ได้รับการว่าจ้างให้เปิดโปงผู้ล่วงประเวณีในลอสแองเจลิสช่วงปี 1930 พบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับเว็บแห่งการหลอกลวง การคอรัปชั่น และการฆาตกรรม Gittes รู้ว่า Mulwray เคยเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของ Noah Cross พ่อผู้มั่งคั่งของ Evelyn ระหว่างมื้อกลางวันที่คลับของครอส ครอสเสนอค่าตัวของกิทเทสเป็นสองเท่าหากเขาจะออกตามหานายหญิงที่หายตัวไปของมัลวเรย์ ที่หอบันทึก Gittes ค้นพบว่าพื้นที่ส่วนใหญ่ของ Northwest Valley เพิ่งเปลี่ยนเจ้าของ เขาไปเยี่ยมสวนส้มในหุบเขา แต่ถูกโจมตีโดยเจ้าของที่ดินที่โกรธแค้นที่เชื่อว่าเขาเป็นตัวแทนของกรมน้ำ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Chinatown 1974 ดูหนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งพวกเขาอ้างว่ากำลังทำลายแหล่งจ่ายน้ำเพื่อบังคับให้พวกเขาออกไป

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เอเวลินจากไปและครอสมาถึงพร้อมกับมัลวิฮิลล์โดยอ้างว่ากิทเทสพบหญิงสาวแล้ว อย่างไรก็ตาม Gittes เผชิญหน้ากับ Cross ด้วยข้อกล่าวหาเรื่องการฆาตกรรมและแว่นตา ครอสให้ Mulwray จมน้ำตายในบ่อน้ำเค็มที่บ้านของเขาเองและทำแว่นตาของตัวเองหายในบ่อระหว่างการแสดง เจคถามครอสเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับน้ำ ครอสบอกเขาอย่างร่าเริงว่าเขาวางแผนที่จะสร้างชุมชนในทะเลทรายที่มีน้ำจืดอุดมสมบูรณ์ รายได้อสังหาริมทรัพย์จากการขายที่ดินจะสร้างรายได้หลายล้านดอลลาร์ให้กับเขา ครอสพิจารณาแผนดังกล่าวเพื่อซื้ออนาคต โดยรับประกันว่าครอบครัวของเขาจะได้รับประโยชน์จากข้อตกลงดังกล่าวเป็นเวลาหลายปี หนังใหม่ มาสเตอร์

“ไชน่าทาวน์” แทบจะเป็นบทเรียนในการสัมผัสประสบการณ์หนังประเภทนี้ อ้างอิงจาก Faye Dunaway บาดแผลที่ตาของ Evelyn นั้นหมายถึงเรื่องราวของ Oedipus ที่ทำให้ตัวเองตาบอดหลังจากตระหนักว่าการแต่งงานของเขาเป็นการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง มิสดันอะเวย์ต้องต่อสู้เพื่อรักษาสิ่งนี้ไว้ในภาพยนตร์ เมื่อมีปัญหาในการแต่งหน้าและทำอวัยวะเทียม ทีมผู้สร้างต้องการเปลี่ยนตำแหน่งที่จะถ่ายทำเอเวอลิน วันที่กำหนดให้เผยแพร่การนอกใจของ Hollis Mulwray คือวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2480 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วง และมีแผนการย่อยเกี่ยวกับการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน ถึงกระนั้นตัวละครหลายตัวบ่นว่ายังคงทุกข์ทรมานจากโรคหวัดในฤดูร้อน

ในปี 1937 ลอสแองเจลิส นักสืบเอกชน Jake ‘J.J.’ Gittes เชี่ยวชาญในคดีโกงคู่สมรส เป้าหมายปัจจุบันของเขาคือ Hollis Mulwray หัวหน้าวิศวกรที่มีชื่อเสียงระดับสูงของ Los Angeles Department of Water and Power ซึ่งภรรยาของเขาสงสัยว่าเขานอกใจ ในที่สุด Gittes ก็เห็น Mulwray พบกับหญิงสาวนิรนามที่ไม่ใช่ภรรยาของเขา เขาได้รับตำแหน่ง (และการแลกเปลี่ยน “คุณทำอะไรในไชน่าทาวน์?” / “ให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”) จากรองตำรวจฮังการีซึ่งเคยทำงานในไชน่าทาวน์ของลอสแองเจลิสซึ่งเต็มไปด้วยภาษาถิ่นและแก๊งค์ รองผบก.ทท