ดูหนังออนไลน์ เรื่อง CONCRETE COWBOY

Concrete Cowboy

Elba รับบทเป็น Harp หนึ่งในผู้นำชุมชน

ดูหนังออนไลน์ Fletcher Street Stables เขาทำงานในคอกม้า ช่วยเยาวชนที่เอาแต่ใจในชุมชน และดูแลม้า ซึ่งหนึ่งในนั้นเขาเก็บไว้ในบ้านของเขา ฮาร์ปมีลูกชายคนหนึ่งชื่อโคล ( เคเล็บ แมคลาฟลิน ) ซึ่งอาศัยอยู่ที่เมืองดีทรอยต์ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัว ปัญหาเรื่องวินัยของโคลที่โรงเรียนและที่บ้านก็มากเกินไปสำหรับแม่ของเขา เธอตัดสินใจส่งเขาไปส่งที่ฟิลาเดลเฟียโดยไม่บอกลูกชายเพื่อใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับฮาร์ป โคลประท้วงอย่างสุดกำลัง แต่นี่เป็นข้อตกลงที่เสร็จสิ้นแล้วที่แม่ของเขาขับรถออกไปในการประท้วงกลางคัน ทิ้งเขาไว้บนถนนหน้าบ้านของฮาร์ป

โคลมีประวัติในฟิลลี่ แม้ว่าจะมีเพียงเล็กน้อยรวมถึงพ่อของเขาด้วย แต่เพื่อนบ้านของฮาร์ปจำเขาได้ เริ่มจากเนสซี่ (ตูแซงต์) สมาชิกชุมชนที่เข้มงวดแต่เปี่ยมด้วยความรัก เธอได้รับความสนใจจากโคลที่เสียใจและส่งเขาไปที่มุมถนนเพื่อตามหาพ่อของเขา ฮาร์ปนั่งอยู่รอบกองไฟที่เหมาะสมกว่าสำหรับเมือง—ถังขยะที่ลุกเป็นไฟ—แลกเปลี่ยนเรื่องราวกับกลุ่มพี่น้องของเขา มีอยู่ช่วงหนึ่ง ตำรวจที่เล่นโดยMethod Manปรากฏตัวขึ้น ไม่ใช่เพื่อสลายงานปาร์ตี้ แต่เพื่อเตื อนพวกเขาเกี่ยวกับสภาพของคอกม้า ดูหนังออนไลน์

หากคุณรู้ประวัติของคุณ แนวความคิดของคาวบอยดำจะไม่ดูเหมือนต่างประเทศ เรื่องราวเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวอันยาวนานของชาวอเมริกันที่กินเวลาหลายศตวรรษและแทบไม่เคยถูกนำไปสำรวจในโรงภาพยนตร์หรือในความเป็นจริง “คาวบอยคอนกรีต” ของ Netflix สำรวจการทำซ้ำล่าสุดของวัฒนธรรมนี้ “คาวบอยในเมือง” ผิวดำซึ่งมีประชากรอยู่ทางเหนือของฟิลาเดลเฟียในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าฉันจะยอมรับว่าฉันน่าจะชอบสารคดีเกี่ยวกับผู้คนที่สืบทอดประเพณีนี้จากรุ่นสู่รุ่น แต่เรื่องสมมติของผู้กำกับRicky Staubก็ถือเป็นบทนำที่คุ้มค่า เช่นเดียวกับ “ Nomadland ” ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอสมาชิกในชีวิตจริงของชุมชนที่เล่นเคียงข้างนักแสดงชื่อดังอย่างIdris Elba , Jharrel Jeromeและยินดีต้อนรับเสมอลอแรน ทุสเซนต์ .ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องแปลกประหลาดสำหรับโคล นอกจากเรื่องแย่ๆ บนบ่าของเขาเกี่ยวกับการถูกบังคับให้ใช้เวลากับผู้ชายที่เขาแทบไม่รู้จัก การจัดที่อยู่อาศัยยังเป็นที่ต้องการอีกมาก เขาไม่เพียงต้องจัดการกับตู้เปล่าและตู้เย็นที่มีแต่น้ำอัดลมและเบียร์เท่านั้น แต่ยังมีรูมเมทในม้าดังกล่าวซึ่งกินพื้นที่ส่วนใหญ่ที่สงวนไว้สำหรับแขกในบ้านด้วย ฮาร์ปอุทิศเวลาและเงินให้กับการให้อาหารม้ามากกว่าตัวเขาเอง ดังนั้นโคลจะต้องออกไปกินให้มาก ดูหนังพากย์ไทย

ฟิลลีเสนอการพักผ่อนอย่างหนึ่ง: การกลับมาพบกันอีกครั้งระหว่างโคลและลูกพี่ลูกน้องของเขา สมัช (เจอโรม) Smush พาเขาไปยังสถานที่ที่คุ้นเคย สูบกัญชากับเขา และพูดถึงเกมโพดำที่คุ้มค่ากับการตี เขายังอธิบายด้วยว่าเมื่อหม่าของเพื่อนคนหนึ่งส่งเขาไปใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับ Pops ของเขา มันเป็นสถานการณ์ที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ Straub และผู้เขียนร่วมDan Walserใช้ลักษณะของเจอโรมเพื่อแยกความแตกต่างระหว่างเส้นทางที่ชายหนุ่มอย่างโคลอาจใช้ โดยอาศัยโครงเรื่องยาที่คุ้นเคยและผลลัพธ์ พวกเขายังทำให้เราประหลาดใจด้วยการสร้างภาพเหมือนของชายคนหนึ่งซึ่งเคยยืนอยู่บนทางแยกเดียวกันกับที่ตัวเอกของเราจะยืนอยู่ Jerome ให้การแสดงที่ยอดเยี่ยม เหมาะสมและซับซ้อนตามปกติ เขาเก่งเรื่องการสร้างความเห็นอกเห็นใจ เมื่อความโหดร้ายเกิดขึ้นกับเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้แทบจะยืนไม่ไหวที่จะแสดงให้เราเห็น

ฮาร์ปถือว่าสมัชเป็นอิทธิพลที่ไม่ดี โคลจึงเริ่มทำงานในคอกม้าเพื่อเก็บการเที่ยวกลางคืนของเขากับลูกพี่ลูกน้องของเขา “เรื่องยากมาก่อนสิ่งที่ดี” เนสซีบอกเขา สะท้อนสิ่งที่อาจเป็นธีมของ “คาวบอยคอนกรีต” หนึ่งในสิ่งที่ยากเหล่านั้นคือการพรวนดินปุ๋ยซึ่งมีอุปทานไม่รู้จบ ในฉากเหล่านี้ เราได้พบกับปารีส (จามิล แพรตติส) ซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวหน้างานที่แข็งแกร่งของเขา และอีชา ( อิวานนาห์ เมอร์เซเดส ) นักขี่/ผู้ฝึกสอนที่น่าประทับใจและมีสายสัมพันธ์ที่เจ้าชู้กับโคล ทั้งคู่เล่นโดยสมาชิกในชีวิตจริงของชุมชน Fletcher Street Stables โดยเพิ่มข้อสังเกตเกี่ยวกับความสมจริงให้กับบทบาทสมมติของพวกเขา Prattis นั้นน่าจดจำพอๆ กับนักแสดงที่อยู่รายล้อมเขา ซีรี่ย์เกาหลี

ชาวตะวันตกล้วนเป็นบุคคลที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิตและมีศักยภาพในการเป็นตำนาน คุณธรรมของพวกเขามักถูกกำหนดโดยแนวคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับความดีและความชั่ว สิ่งที่ดีที่สุดเบลอว่าการวาดแบบเลขฐานสองและในขณะที่ “Concrete Cowboy” ไม่ได้เป็นแบบตะวันตกอย่างแท้จริง แต่ก็สะดวกที่จะเปลื้องเนื้อหาบางส่วนของประเภท มีพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงาม ฉากฝึกม้าที่ทรงพลัง และภาพที่เห็นไอดริส เอลบาบนหลังม้า แม้ว่าบทบาทนี้จะทำให้เอลบาต้องแสดงร่างที่เหมือนมนุษย์มากกว่าปกติ พร้อมด้วยพุงพุง แต่เขาก็ยังมีพลังดาวเพียงพอที่จะสร้างร่างที่โดดเด่นในขณะที่อยู่บนอาน สำหรับการยังชีพ เขาได้แสดงฉากละครที่ยอดเยี่ยมสองฉากกับ McLaughlin รวมถึงบทพูดคนเดียวที่น่าทึ่งเกี่ยวกับการที่ Cole ได้ชื่อของเขามา

“Concrete Cowboy” ผสานโครงเรื่องทั้งสอง

เข้าด้วยกันด้วยความยากน้อยที่สุดโดยใช้เมืองฟิลาเดลเฟียเป็นค่าคงที่ระหว่างทั้งสอง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นคนขี่ม้าในเมือง เพราะอย่างที่ตัวละครตัวหนึ่งชี้ให้เห็น ม้ามักจะอยู่ในเมืองเสมอ การยึดมั่นในวิถีชีวิตเฉพาะ แม้จะถูกกองกำลังภายนอกพยายามทำลายล้าง แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์วัฒนธรรมของเมืองด้วย การตีคู่กันของยุคปัจจุบันของคาวบอยกับอดีตทางประวัติศาสตร์ของพวกเขาถูกพาดพิงถึงในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมใกล้ถึงจุดสิ้นสุดที่ลูกเรือ Fletcher Street ไปนั่งรถตระหง่านไปตามถนน เด็กชายผิวสีในรถสังเกตเห็นพวกเขาด้วยความเกรงใจJohn Fordได้ขี่ตระหง่านในภาพยนตร์ของเขา คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความภาคภูมิใจและความสุขในช่วงเวลานี้ และรู้แน่นอนว่านี่คือเหตุผลที่ทีมผู้สร้างเลือกที่จะเล่าเรื่องนี้