Francis in the Haunted House (1956)

Francis in the Haunted House (1956)

หน้าจอ; ‘ฟรานซิสในบ้านผีสิง’ ที่วัง

ภายในเครื่องมือ “อ้างอิงบทความนี้” ให้เลือกสไตล์เพื่อดูว่าข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดมีลักษณะอย่างไรเมื่อจัดรูปแบบตามสไตล์นั้น จากนั้นคัดลอกและวางข้อความลงในบรรณานุกรมหรือผลงานที่อ้างถึง อ่านคำอธิบายรายการหรือติดต่อผู้ขายสำหรับตัวเลือกการจัดส่ง หากคุณต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับราคา การจัดส่ง หรือปัญหาการบริการลูกค้าอื่นๆ กับเรา โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยตรง

Francis in the Haunted House เป็นภาพยนตร์ตลกขาวดำอเมริกันปี 1956 จาก Universal-International อำนวยการสร้างโดย Robert Arthur กำกับโดย Charles Lamont นำแสดงโดย Mickey Rooney และ Virginia Welles นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดและเป็นครั้งสุดท้ายในซีรีส์ Francis the Talking Mule ของ Universal-International โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่มีผู้กำกับซีรีส์ Arthur Lubin ดารา Donald O’Connor หรือนักแสดงเสียงของ Francis Chill Wills ภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดและเรื่องสุดท้ายในซีรีส์ “ฟรานซิส” ของยูนิเวอร์แซลเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ไม่มีโดนัลด์ โอคอนเนอร์ เมื่อเขาออกจากซีรีส์และถูกมิกกี้ รูนีย์เข้ามาแทนที่

ตอนนี้เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมและเหตุการณ์ลึกลับในปราสาทที่ถูกย้ายจากอังกฤษไปยังอเมริกา รูนีย์พยายามปกป้องหญิงสาวสวยที่เป็นเจ้าของสถานที่ ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่า และใช้หนังส่วนใหญ่ทั้งถูกสอบปากคำโดยตำรวจหรือวิ่งหนีจากพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของฟรานซิส เรื่อง The Talking Mule มีเพื่อนใหม่สำหรับฟรานซิส เดวิดเข้ามาแทนที่ปีเตอร์ (โดนัลด์ โอคอนเนอร์) และอีกเสียงหนึ่งคือ พอล ฟรีส์ แทนที่จะเป็นชิลล์ วิลส์ ฟรานซิสยังฉลาดกว่าและค่อนข้างดูถูกเพื่อนมนุษย์ของเขาซึ่งแสดงโดยรูนีย์ยังคงเป็นเรื่องโง่เขลา ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของฟรานซิสที่มีการสั่นคลอนของนักแสดงซึ่งทำให้รู้สึกเหมือนเป็นการเลียนแบบสีซีด หัวเราะบ้างแต่ไม่มาก และส่วนบ้านผีสิงเป็นอุบาย หนังใหม่ hdไม่มีผี หรืออะไรที่ไม่ใช่ที่นี่

ตามอัตชีวประวัติของเขา Rooney ได้รับการพิจารณาให้เป็นภาพยนตร์สารคดีของ United Artists Francis โดย บริษัท Rooney Inc ของเขาเลือกแล้วจึงปฏิเสธทรัพย์สินก่อนที่ Universal จะได้รับสิทธิ์

เขารับนักข่าวที่งี่เง่าคนหนึ่งชื่อเดวิด เพรสคอตต์ ไว้ใต้ปีกของเขา และพวกเขาสองคนก็ออกเดินทางเพื่อไขคดีนี้ ฉันจะใส่และเขียนและนิยาม ฟรานซิส ในบ้านผีสิงในประโยคได้อย่างไร และคำว่า ฟรานซิส ในบ้านผีสิง ใช้ในประโยคและตัวอย่างได้อย่างไร? ลามอนต์ยังกำกับคอเมดี้เรื่อง Ma และ Pa Kettle ที่ประสบความสำเร็จของยูนิเวอร์แซลด้วย; ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาคือเรื่องสุดท้ายเรื่อง “Francis the Talking Mule” เรื่องตลก “Francis in the Haunted House” บทวิจารณ์ที่มีชีวิตชีวา สนุกสนาน และบทความเกี่ยวกับภาพยนตร์ทั้งเก่าและใหม่กว่า และทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา เขียนโดยนักเขียนมืออาชีพ William Schoell

เนื้อหาไม่มีจุดประกายมากนักที่จะยุติธรรม แต่โอคอนเนอร์มักจะสามารถทำงานเขียนธรรมดาๆ ได้ ดังนั้นรูนีย์จึงขาดงานในด้านนั้น อีกครั้งที่รูนี่ย์ไม่ได้เป็นผู้นำที่นี่ เขาแค่ดูไม่เข้าท่าและแฟน ๆ มักจะอยากได้อารมณ์ขันของโอคอนเนอร์ เวอร์จิเนีย เวลส์ก็ผ่านเช่นกัน เพิ่มเสน่ห์ที่จำเป็นให้กับฟรานซิสในบ้านผีสิง แต่เธอทำได้มากเท่านั้น นักแสดงยังรวมถึง Paul Cavanagh, David Janssen, Mary Ellen Kay และ James Flavin

คราวนี้มีการฆาตกรรมที่ก่อกวนปราสาทเก่า และในไม่ช้า David Prescott ก็เป็นผู้ต้องสงสัยหลัก ดังนั้นฟรานซิสจึงต้องเคลียร์เขาและติดตามฆาตกรตัวจริง นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่เจ็ดและเป็นครั้งสุดท้ายในซีรีส์ Universal-International Francis the Talking Mule โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่มีผู้กำกับซีรีส์ Arthur Lubin ดารา Donald O’Connor หรือนักแสดงเสียงของ Francis Chill Wills การเพิ่มแผนคุ้มครองของ Walmart จะเพิ่มการป้องกันเพิ่มเติมจากวันที่ซื้อ แผนการคุ้มครองของ Walmart ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการซ่อมหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ตลอดจนครอบคลุมค่าจัดส่งสำหรับการแลกเปลี่ยน ตัวเลือกและราคาของแผนคุ้มครองของ Walmart สามารถพบได้ในหน้าผลิตภัณฑ์และในรถเข็นของคุณ

รายการที่เจ็ดและครั้งสุดท้ายในซีรีส์ “Francis in the Haunted House” สร้างขึ้นโดยไม่มีบุคลากรที่สร้างสรรค์คนสำคัญ หลังจากภาพยนตร์ “Francis, the Talking Mule” หลายเรื่องกับโดนัลด์ โอคอนเนอร์ มิกกี้ รูนีย์ก็เข้ามารับช่วงต่อในฐานะตัวละครอีกตัวสำหรับรายการสุดท้ายของซีรีส์นี้ ในเรื่องนี้ David Prescott กำลังเห็นทายาทที่น่ารักชื่อ Lorna McLeod เมื่อเขาได้รับโทรศัพท์จาก “ชาย” ชื่อฟรานซิส Miss Welles เป็นตัวแทนของสำนักงานกฎหมายที่มีหุ้นส่วนถูกสังหารทีละคน โดยมี Prescott เป็นหัวหน้าผู้ต้องสงสัย โดยธรรมชาติแล้วไม่มีใครเชื่อเขาว่าฟรานซิสเป็นพยานที่สามารถแก้ต่างเขาได้และพูดได้จริง

ไปที่ /protection เพื่อดูความคุ้มครองทั้งหมดที่เสนอสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ คุณสามารถดูแผนการคุ้มครองของ Walmart หลังจากซื้อใน Walmart Protection Plan Hub ชุดล่อฟรานซิสผู้พูดได้จบลงอย่างกะเผลกด้วยทั้งโดนัลด์ โอคอนเนอร์และชิลล์ วิลส์ ในฐานะเสียงของล่อที่ไม่ได้อยู่ในซีรีส์อีกต่อไป มิกกี้ รูนี่ย์ ถูกพูดถึงในภาพยนตร์ที่โง่มากเรื่องนี้ และเพื่อชดเชยการกระทำที่เกินจริงอย่างอุกอาจ เพื่อไม่ให้ล่อขโมยฉากใดๆ ใน “ฟรานซิสในบ้านผีสิง” Fra, ที่เจ็ดและสุดท้าย

ภาพยนตร์ของ ncis, O’Connor ถูกแทนที่โดย Mickey Rooney

ล่อพูดได้ช่วยเพื่อนที่ติดอยู่ในบ้านผีสิงที่มีหัวขโมยงานศิลปะในรายการสุดท้ายในซีรีส์นี้ ไม่มีกองทัพล่อฟรานซิสถูกไล่ออกไปที่ทุ่งหญ้าอีกต่อไป และเขาได้พบกับเพื่อนเก่าในมิกกี้ รูนีย์ เขาพบเขาเพื่อบอกเขาว่ามีการฆาตกรรมเกิดขึ้นและออกจากเมืองเมื่อวานนี้เพื่อมิให้เขาเข้าไปพัวพัน แน่นอน รูนี่ย์ ลูกเสือบอกตำรวจ และจากนั้นก็ใช้เวลาที่เหลือในหนังพยายามอธิบายว่าเขาได้ยินเรื่องนี้จากล่อดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์และ MANIA นำเสนอช่วงรวมของคำพูดบทวิจารณ์ภาพยนตร์ลัทธิที่เชื่อมโยงจากแหล่งต่างๆ มากมายในตำแหน่งเว็บเดียวที่สะดวก บวกกับบทวิจารณ์และการให้คะแนนของเราที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ประเภทย่อยที่เน้นไปที่ความตลกขบขัน เรื่องตลก และปริศนาการสืบสวนสอบสวน ยังไม่มีรีวิวเด่นเพราะหนังยังไม่เข้าฉาย () Mickey Rooney เข้ามาแทนที่ Donald O’Connor ในฐานะ David Prescott ตัวใหม่ แต่คล้ายคลึงกัน

รูนี่ย์ทำได้ดี แต่นี่เป็นเพียงการจุ่มลงในบ่อน้ำบ่อยเกินไป และถึงแม้จะมีเสียงหัวเราะคิกคักและตอนจบที่เซอร์ไพรส์ แต่มันก็บ้าระห่ำมากกว่าตลก “บ้านผีสิง” ของชื่อคือปราสาท McLeod ซึ่งคาดว่าผีจะเดินเตร่ในเวลากลางคืนบนหลังม้า หลังจากภาพยนตร์หกเรื่องที่มีโดนัลด์ โอคอนเนอร์นำ นักแสดงมากหรือน้อยคือแฟรนไชส์นี้ มากกว่าฟรานซิสในบางแง่มุม การหายไปของเขาในภาคต่อสุดท้ายนี้ปรากฏให้เห็นทั่วทั้งภาพยนตร์ เนื่องจากความแปลกประหลาดและการแสดงตนที่น่าพึงพอใจของเขานั้นพลาดไม่ได้ แม้ว่ามิกกี้ รูนี่ย์จะพอรับได้ในฐานะตัวแทนของโอคอนเนอร์ แต่เขาก็มีบรรยากาศที่แตกต่างออกไปและมันก็ใช้งานไม่ได้เช่นกัน บางทีรูนี่ย์อาจมีภาคต่อหลายๆ ภาคมาเหมือนกัน แต่ตาของเขากลับน่าจดจำมากกว่าสนุก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้พยายามอธิบายว่าทำไมฟรานซิสจึงทิ้งปีเตอร์ สเตอร์ลิง เพื่อนสนิทคนเดิมไว้ Chill Wills ต้องการเงินมากกว่าที่ Universal ต้องการจะเล่น ดังนั้นสตูดิโอจึงคัดเลือกนักพากย์หลายคนมาแทน รวมถึง Mel Blanc ก่อนที่จะตกลงกับ Paul Frees อันที่จริง มีการฆาตกรรมเกิดขึ้นอีกหลายครั้ง และมันทั้งหมดเกิดขึ้นรอบๆ ปราสาทสก็อตแลนด์ที่มีผีสิง ซึ่งคล้ายกับที่ Eugene Palette ย้ายไปอยู่ที่ฟลอริดาใน The Ghost Goes West ทุกสิ่งจากยุคสยองขวัญแบบโกธิกของ Universal ฉากและอุปกรณ์ประกอบฉากเข้ามามีบทบาทในขณะที่รูนีย์ตัดสินใจไขปริศนา

ฟรานซิสเห็นการฆาตกรรมและจากนั้นก็ผูกมิตรกับนักข่าวที่มีปัญหา เดวิด เพรสคอตต์ ซึ่งอาจอยู่ในแถวต่อไป ด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของฟรานซิส เพรสคอตต์ได้เปิดโปงความลึกลับที่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมหนัง มรดก และคฤหาสน์เก่าแก่ที่น่าสยดสยองที่ชานเมือง /protection เพื่อดูความคุ้มครองทั้งหมดที่นำเสนอสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์