ดูการ์ตูนอนิเมะ เว็บดูการ์ตูนฟรี Spy x Family

อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Spy X Family สตรีมมิ่งออนไลน์ อนิเมะเรื่องนี้มีชื่อว่า Spy x FAMILY และหนึ่งในเสน่ห์หลักอีกอย่างของมันคือพลังของครอบครัวที่พบเจอซึ่งอนิเมะสร้างขึ้น รูปลักษณ์ของครอบครัวกลายเป็นความสัมพันธ์ในครอบครัวที่แท้จริงมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่ออนิเมะดำเนินต่อไป สิ่งนี้ทำให้ใบหน้าของคุณชัดเจนมากเมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป ลอยด์มองว่าสมาชิกในครอบครัวของเขาในตอนแรกไม่มีอะไรมากไปกว่าก้าวไปสู่สันติภาพของโลก แม้ว่าเขายังคงมองว่าพวกเขาเป็นเครื่องมือในการสร้างสันติภาพของโลก แต่เขาก็เริ่มดูแลพวกเขาอย่างแท้จริงและดูแลความเป็นอยู่ของลูกสาวมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความรักและภาระหน้าที่น้อยลง เขายังดูหนาแน่นอย่างไม่เคยมีมาก่อนเมื่อพูดถึงยอและตัวตนที่เป็นความลับของเธอ ซึ่งฉันคิดว่ามันตลกเหนือสิ่งอื่นใด แต่ก็สามารถนำมาวิจารณ์ได้ ความสัมพันธ์ของ ยอร์ช และ อัญญา ยังอบอุ่นหัวใจ!! ช่วงเวลาที่มีประโยชน์มากที่สุดใน Spy x Family อย่างน้อยสำหรับฉันคือช่วงเวลาที่ยอร์ฝึกกับอันย่า ทั้งก่อนเปิดเทอมและการแข่งขันดอดจ์บอล ฉันคิดว่าไดนามิกทั้งครอบครัวเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในตอนที่ 4 ระหว่างการสัมภาษณ์ของ Anya เพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียง Anya ให้คะแนนพ่อแม่ของเธอด้วยคะแนน “100 คะแนนเต็ม” ซึ่งสื่อถึงความสัมพันธ์อันอบอุ่นในครอบครัวของทั้งคู่ ความไร้ประโยชน์และความโง่เขลาของการเปรียบเทียบพ่อแม่ และแย่กว่านั้นคือการพยายามบังคับเด็กให้ทำเช่นนั้น จากนั้นศาสตราจารย์ของโรงเรียนแห่งนั้นซึ่งเป็นคนรวย หยิ่งผยอง และซาดิสม์ก็แฝงตัวเข้ามาเป็นตัวเป็นตน คุณควรจะเกลียดเขา เขาถูกเขียนให้ถูกเกลียดชัง และอารมณ์ฉุนเฉียวที่ผู้ชมสัมผัสได้หลังจากเห็นโลอิดข่มขู่เขาอย่างละเอียดถี่ถ้วนและทำให้ศาสตราจารย์ถูกประณาม แม้ว่าจะเป็นการประดิษฐ์และเรียบง่าย คือสิ่งที่ช่วยให้เรารักและสนับสนุนสิ่งนี้ พบครอบครัว จบตอนแรกและสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเรื่องราวของมังงะ มีอะไรมากมายให้ตื่นเต้นเกี่ยวกับ Spy x Family (แม้ว่าจะยังคงต้องติดตามกันต่อไปว่าการทำงานร่วมกันระหว่าง Wit Studio และ Cloverwork ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นครอสโอเวอร์ที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ในตัวมันเองจะดำเนินไปอย่างไร) มันอาจจะยังเป็นวันแรก แต่เรามีสิ่งที่ดีอยู่แล้ว ความคิดที่ว่า ดูอนิเมะ Spy x Family กำลังมุ่งหน้าไปที่ใดเมื่อตัวละครนำที่โดดเดี่ยวและเย็นชาเริ่มค้นพบความสะดวกสบายของความเป็นเพื่อนและความรักที่ไม่มีเงื่อนไข แต่เนื่องจาก Twilight เองอาจจะได้เรียนรู้ การคาดหมายและการวิเคราะห์ที่ไม่แยแสจึงถูกประเมินค่าสูงเกินไป บางครั้งมันก็ดีที่ได้เห็นหัวใจที่เย็นชาละลาย เพื่อบรรลุสิ่งนี้และนำเสนอภาพของครอบครัวที่มีความสุข เขาสร้างนามแฝงว่า Loid Forger รับเลี้ยงเด็กสาวกำพร้าชื่อ Anya และแต่งงานกับผู้หญิงชื่อ Yor Briar อย่างไรก็ตาม อันย่าที่เขาไม่รู้จักสามารถอ่านใจได้ และแท้จริงแล้วยอร์เป็นนักฆ่ามืออาชีพ ทั้งลอยด์และยอร์ต่างไม่รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน หรืออันยาไม่รู้จักอาชีพที่แท้จริงของพวกเขา ครอบครัวต่อมารับสุนัขที่มีความสามารถในการรับรู้ล่วงหน้าซึ่งพวกเขาตั้งชื่อว่าบอนด์ แม้จะมีปัจจัยที่ไม่ทราบสาเหตุเหล่านี้และสามัญสำนึกของ Twilight บกพร่องในบางครั้งเนื่องจากการเป็นสายลับมาหลายปี เขาต้องเรียนรู้ที่จะเล่นบทบาทของพ่อและสามีที่สมบูรณ์แบบเพื่อปฏิบัติภารกิจของเขา


อย่างไรก็ตาม รีวิวหนัง ในไม่ช้าเขาก็ค้นพบว่าอันยาเป็นผู้มีพลังจิตที่สามารถอ่านใจคนได้ ส่วนยอร์เป็นนักฆ่ามือฉมังที่ถูกว่าจ้างให้มาฆ่าเขา แม้จะมีการหลอกลวงครั้งแรก ทไวไลท์และยอร์ก็สร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องย่าและทำภารกิจให้สำเร็จ ในขณะเดียวกัน Anya พยายามดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับโรงเรียนและหาเพื่อนใหม่ แต่พลังของเธอมักจะมาขวางทาง ในมังงะ เมื่อ Twilight มีครอบครัวใหม่แล้ว เรื่องราวก็ดำเนินไปอย่างอดทน เนื้อหามีทั้งสถานการณ์ชวนหัวและดราม่าความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับการกระทำที่เดิมพันสูง หากอนิเมะดำเนินตามสูตรเดียวกัน มันควรจะเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเลิกเล่นแอคชั่นโดยสิ้นเชิง แต่กำลังมองหารายการที่ครุ่นคิดมากกว่า Shonen Slugfest ครั้งต่อไปเล็กน้อย อย่างที่เราพูดกันเสมอว่าโลกของ Westfalis และ Ostania ในอนิเมะนั้นสนุกพอๆ กับในมังงะ ดังนั้นจึงไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะเข้าร่วมกับ Spy x Family เวอร์ชันจริง สร้างขึ้นในเดือนมีนาคม 2019 โดย Tatsuya Endo และเปิดให้อ่านฟรีบน Manga Plus ซีรีส์นี้ยังคงได้รับการเผยแพร่ค่อนข้างสม่ำเสมอ และตอนนี้ประกอบด้วย 67 ตอน นอกจากนี้ยังสามารถพบได้ในรูปแบบที่จับต้องได้ ต้องขอบคุณผู้จัดพิมพ์ Viz Media ซึ่งเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาไปแล้ว 8 เล่มจากทั้งหมด 9 เล่มที่รวมกันเป็นซีรีส์ โดยเล่มล่าสุดเพิ่งมาถึงเมื่อไม่กี่วันก่อนในวันที่ 20 กันยายน ตอนนี้คุณอาจคิดว่าสิ่งเหล่านี้ค่อนข้างยากที่จะทำ แต่อย่างที่ฉันพูด Twilight เป็นตัวแทนที่ดีที่สุดที่ Westalis มี ภายใต้นามแฝงว่า “ลอยด์ ฟอร์เจอร์” ทไวไลท์รีบแต่งงานกับผู้หญิงชื่อยอร์และรับเลี้ยงลูกสาววัย 6 ขวบชื่ออันยา แต่ลอยด์ไม่ใช่คนเดียวที่จงใจซ่อนภารกิจลับจาก “ครอบครัว” ของเขา ปรากฎว่า ยอร์เป็นนักฆ่าลับ และย่ามีความสามารถในการอ่านใจ ดูการ์ตูนออนไลน์

ทำไมคุณควรดูครอบครัว Spy X

ดูอนิเมะ โดยทั่วไป กระแสจิตของ Anya ทำให้เธอค่อนข้างสนใจเรื่องนี้ เพราะเธอสามารถอ่านความคิดของตัวละครรอบตัวได้เหมือนกับที่ผู้อ่านสามารถดูบทพูดคนเดียวภายในของตัวละครและ Imagine Spots สิ่งนี้ทำให้เธออยู่ในสถานะที่ไม่เหมือนใครในการเป็นคนเดียวในครอบครัวที่รู้ถึงตัวตนลับของคนอื่นๆ และมักจะสะดุดเข้ากับแผนการของอาชญากรต่างๆ ที่ลอยด์และอันยาจัดการเพราะเธอบังเอิญได้ยินความคิดของพวกเขา แต่ ไม่สามารถบอกใครได้จริงๆ ว่าทำไมเธอถึงรู้ว่าเธอทำอะไร เพราะเธอจำเป็นต้องเก็บพลังของเธอไว้เป็นความลับ ดังนั้นเธอจึงต้องหาข้อแก้ตัวอย่างกะทันหันเพื่อบอกคนอื่นอย่างละเอียดเพื่อกอบกู้โลก โดยไม่รู้ถึงขอบเขตของการกระทำของเธอ ยอร์ ไบรอาร์ทำงานพาร์ทไทม์เป็นนักฆ่า แต่ความจริงแล้วเธอเป็นหญิงสาวผู้อ่อนหวานที่ปรารถนาความรัก ความสัมพันธ์ครั้งแรกของเธอกับทไวไลท์มีพื้นฐานอยู่บนเรื่องโกหก เขาอ้างว่าเขาต้องการเติมเต็มความปรารถนาของภรรยาผู้ล่วงลับ และเธอต้องการหลอกน้องชายของเธอ ยอร์ไม่เคยเปิดเผยนิสัยชอบฆ่าของเธอให้ “สามี” ของเธอเห็น และทไวไลท์ก็ปิดบังยอร์เกี่ยวกับเหตุผลที่แท้จริงของเขาในการรับอันยาเข้าโรงเรียน ย่าล่วงรู้ความลับของพ่อแม่ทั้งสอง ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป ทั้งสามคนต้องเผชิญกับความท้าทายและอุปสรรคต่างๆ รวมถึงสายลับอื่นๆ องค์กรคู่แข่ง และแม้แต่สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ระหว่างทางพวกเขายังพัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของพวกเขา โดยรวมแล้ว เว็บการ์ตูน “Spy x Family” เป็นเรื่องราวที่อบอุ่นและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นเกี่ยวกับสายลับ นักฆ่า และนักส่งกระแสจิตที่ร่วมกันสร้างครอบครัวที่ไม่น่าเป็นไปได้ และต้องใช้ทักษะเฉพาะตัวเพื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และปกป้องซึ่งกันและกัน แม้จะเห็นได้ชัดว่า Twilight เป็นผู้ชายที่มาก่อนเวลา ในขณะที่เขารีบปัดเป่า “บรรทัดฐาน” บางอย่างในช่วงเวลานั้น เพื่อช่วยคู่หูและยอร์ ภรรยาของเขา และเป็นพ่อที่ดีขึ้นให้กับอันยาที่ยังเด็ก มันคือโลกอันอุดมสมบูรณ์ที่พวกเขาได้นำเสนออย่างรวดเร็วในห้าตอนที่ผ่านมา ซึ่งได้แสดงเหตุผลสำหรับภารกิจของ Twilight และกฎที่พวกเขาต้องเล่นเพื่อให้บรรลุภารกิจดังกล่าว หลักฐานนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ฉันคิดว่าสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาทำให้แตกต่างจากที่อื่น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สายลับ X Family ซีซัน 2: ทุกสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้

Wit Studio และ CloverWorks ไม่ใช่สตูดิโอการผลิตที่สมบูรณ์แบบ แต่พวกเขาสามารถนำความคิดสร้างสรรค์ของ Spy x Family มาใช้ในรูปแบบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ บทเพลงได้รับการตกแต่งด้วยท่าเต้นที่เรียบง่ายและมีสีสันที่สื่อถึงความร่าเริงของการแสดง การออกแบบตัวละครสำหรับ Anya, Loid และ Yor นั้นมีเอกลักษณ์และยอดเยี่ยมสำหรับความสำเร็จทางเทคนิคของพวกเขา คุณสามารถบอกได้ว่าการแสดงออกของพวกเขาเชื่อมโยงกับความรู้สึกอย่างไรเมื่อเราเห็นพวกเขาในฉากสำคัญๆ ตัวอย่างของสิ่งเหล่านี้ ได้แก่ การสัมภาษณ์ของครอบครัวที่ Eden Academy หรือคำขอโทษอย่างจริงใจของ Anya ต่อ Damian ความจริงก็คือ อารมณ์ของมนุษย์มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการแสดงนี้ เนื่องจากเป็นการดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากตัวนักแสดง ในทำนองเดียวกัน ฉันขอปรบมือให้นักพากย์ที่สวมบทบาทได้ตรงจุด โดยเฉพาะ Anya มันไม่ง่ายเลยที่จะพากย์เสียงเป็นตัวละครในวัยของเธอ แต่เธอทำให้ตัวละครนี้น่าเชื่อถือที่สุดเท่าที่จะทำได้ ลอยด์ ยอร์ และเดเมียนก็พากย์เสียงเหมือนกับที่ฉันวาดไว้ในมังงะและตรงประเด็น อันที่จริง ฉันพูดได้เลยว่านี่เป็นหนึ่งในอนิเมะที่ดัดแปลงจากมังงะน้อยมาก แม้ว่าครอบครัวของพวกเขาจะเป็น “ตัวปลอม” เนื่องจากทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจลับสุดยอดของลอยด์ในฐานะสายลับ แต่พวกเขาก็ทำงานได้ ยอร์ในฐานะแม่ การเป็นนักฆ่าอย่างแท้จริง เหมาะสมอย่างยิ่งเพราะเธอดุคนที่เธอรักและจะทำทุกอย่างเพื่อให้พวกเขาปลอดภัย ลอยด์ในฐานะพ่อเป็นผู้จัดหาและทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น ลักษณะของสายลับที่สมบูรณ์แบบ และย่าก็คือย่า น่ารักซึ่งเราจะเข้าไปในภายหลัง ทไวไลท์เป็นตัวละครซึนเดเระทั่วไป ปิดตัวจากโลกเพราะอาชีพของเขา ครั้งแรกที่เขาพาอันยา ลูกสาวหลอกของเขากลับบ้าน เขาพยายามปิดใจไม่ให้เธอ อย่างไรก็ตาม สาวน้อยผู้รักสายลับก็มีวิธีที่จะเข้าไปในหัวของเขาโดยที่เขาไม่รู้ตัว เนื่องจากบาดแผลในอดีต ย่าจึงไม่สามารถบอกใครถึงพลังของเธอได้ ทไวไลท์เชื่อว่าภารกิจลับของเขาเป็นของเขาเอง แต่เทเลพาธจิ๋วรู้ทุกอย่างที่เขาต้องการ แม้ว่าบางครั้งเธอจะเข้าใจผิดก็ตาม อนิเมะ ออนไลน์ Spy x Family ซึ่งออกอากาศไปเพียงตอนเดียวนั้นตลกมาก — โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรายการเล่นการผสมผสานระหว่างความไร้สาระและความขบขันที่มืดมนอย่างตรงไปตรงมา (ชายคนหนึ่งถูกประหารชีวิตทันทีเพราะแนะนำว่าสมาชิกรัฐสภาจะสวมวิกผมก็ไม่เป็นไร) แม้ว่ารูปแบบศิลปะจะดูค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็มีเสน่ห์ของศิลปะแนวสายลับย้อนยุคและการปลุกเร้าที่คลุมเครือของเบอร์ลินยุค 80 สถาปัตยกรรมซึ่งรวมถึงกำแพงคอนกรีตที่ยาวและเป็นลางร้ายที่ประดับด้วยลวดหนาม แต่ส่วนที่สนุกที่สุดของ Spy x Family คือการได้เห็นแม้แต่คนที่เก่งที่สุดและเจ๋งที่สุดรอบตัวที่อ่อนแอลงเพราะความผูกพันที่เพิ่มขึ้นกับลูกของพวกเขา ครั้งแรกที่เห็นความเท่ทำลายหัวใจของหญิงสาวสวยที่เขาเคยสนิทสนมด้วยเพื่อเป็นที่กำบัง “ลอยด์ ฟอร์เจอร์” (ชื่อนอกเครื่องแบบของทไวไลท์สำหรับภารกิจรับใช้ในบ้านนี้) พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาระยะห่างทางอารมณ์ที่คล้ายคลึงกันเมื่อต้องรับมือกับลูกสาวบุญธรรมของเขา

โอเวอร์สต็อก 1 Spyxfam

ในกรณีที่คุณพลาด ดูการ์ตูนอนิเมะ Spy X Family ได้กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะยอดนิยมประจำปี 2022 จนถึงตอนนี้ ดัดแปลงจากมังงะต้นฉบับที่สร้างโดย Tatsuya Endo รายการนี้ติดตามสายลับในขณะที่เขาสร้างครอบครัวที่จะช่วยให้เขาเข้าใกล้เป้าหมายที่คุกคามความปลอดภัยของโลก เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย Forger รับเลี้ยงเด็กสาวกำพร้าชื่อ Anya และแต่งงานกับผู้หญิงชื่อ Yor Briar แต่เขาไม่รู้ว่าลูกสาวบุญธรรมของเขามีพลังจิต และภรรยาของเขาเป็นหนึ่งในมือสังหารที่อันตรายที่สุดในโลก นอกจากนี้ ครอบครัวยังรับเลี้ยงสุนัขที่สามารถมองเห็นอนาคตได้ ไม่ใช่แค่การออกแบบเท่านั้น ฉันพลาดที่จะลงลึกและวาดภาพว่านักแสดงคนนี้มีเสน่ห์จริงๆ อยู่เรื่อยๆ เพราะพวกเขาขาย SPY×FAMILY ได้จริงๆ และทั้งหมดนั้นสำคัญจริงๆ ในนั้น ลอยด์รู้สึกเหมือนเขาถูกสร้างขึ้นในห้องทดลองที่ออกแบบมาเพื่อสังเคราะห์อนิเมะเรื่องสามีในดวงใจที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ ในขณะเดียวกันก็เป็นตัวเอกที่รอบรู้ ครุ่นคิด และเป็นที่ชื่นชอบ ยอร์ก็สมบูรณ์แบบพอๆ กันที่จะดึงดูดความสนใจโดยรวมของโอตาคุชายที่แสวงหาไวฟุตามฤดูกาลใหม่ๆ ในขณะเดียวกันก็เป็นตัวละครที่ดี และย่าก็ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ทุกคนคงคุ้นเคยกับประโยคที่ว่า “ตัวละครจะฉลาดได้ก็ต่อเมื่อผู้แต่งเท่านั้น” ใช่ไหม? โดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบวลีนี้เสมอและเห็นด้วยกับความรู้สึกนี้ แต่ฉันก็พบสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความจริงอย่างประหลาดเช่นกัน กล่าวคือ ตัวละครสามารถดูเหมือนโง่จริงๆ ได้ก็ต่อเมื่อผู้แต่งของพวกเขาเต็มใจสร้างตัวเอง และนี่คือปรากฏการณ์ที่ฉันคิดว่าทำให้ Anya เป็นตัวละครที่สมบูรณ์แบบ เธอเป็นเด็ก และเธอเขียนให้ทำตัวเหมือนเด็กและทำสิ่งต่างๆ ในลักษณะที่ดูน่าเชื่อแบบเด็กๆ แต่บางครั้งเธอก็เชื่ออย่างประหลาด ช่างสังเกต และตระหนักในแบบที่รู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่เกินไปสำหรับตัวละครที่เธอถูกขายให้เป็น อีกครั้ง – การนำเสนอโดยเจตนา ญาดา ญาดา ญาดา ทั้งหมดนี้ใช้ได้ผลด้วยเหตุผลข้างต้น และมันทำให้ตัวละครของเธอเฮฮามาก เพราะผู้เขียนไม่เคยลังเลที่จะให้ประเด็นหลักแก่ย่าสำหรับการตั้งค่าที่ไม่มีลูกที่แท้จริงจะมีสังคม มีไหวพริบในการจับ ฉันรู้ว่าฉันสาบานต่อความตลกขบขันของรายการนี้อย่างแน่วแน่โดยไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ มาสนับสนุนคำกล่าวอ้างของฉันเลย แต่ฉันแค่ปฏิเสธที่จะสปอยล์มุขตลกใดๆ ในบทวิจารณ์นี้ อยู่ในตอนที่ 5 หรือตอน (จะเรียกว่าฟินก็ได้นะ) ที่ย่าให้ลอยด์และเจ้าหน้าที่แสดงฉากโปรดของเธอในละครทีวีที่เธอดู หากสตูดิโออนิเมรายอื่นหยิบเรื่องนี้ขึ้นมา ก็น่าจะนำเสนอเป็นสไลด์โชว์เล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่สำคัญซึ่งเกิดขึ้นในบ้านของพวกเขา เช่นเดียวกับที่มังงะนำเสนอ อย่างไรก็ตาม ด้วยการเน้นย้ำของการผลิตในเรื่องความราบรื่น อนิเมะจึงไม่เพียงแต่สร้างแอนิเมชันเฉพาะพาเนลเท่านั้น แต่ยังเพิ่มไปยังพาเนลด้วย และมันยังเหนือกว่าและเหนือกว่าเพื่อแสดงความลื่นไหลระหว่างพาเนลด้วย ดังนั้น อนิเมะจึงจัดการสร้างลำดับที่ดูเหมือนไม่สำคัญในมังงะให้เป็นตอนเต็มซึ่งเกือบจะเป็นอนิเมะดั้งเดิมทั้งหมด โดยมีอนิเมชั่นที่เป็นตัวเอก และฉากต่อสู้ที่น่าทึ่ง แม้จะค่อนข้างสั้นระหว่างลอยด์และยอร์ การออกแบบเสียงในอนิเมะก็เหมาะสมเช่นกัน การผสมผสานระหว่างสายลับระทึกขวัญและดนตรีแจ๊สได้ทำงานอย่างสมบูรณ์แบบมาโดยตลอด และ Spy x Family ก็ไม่มีข้อยกเว้น ธีมพื้นหลังหลัก “ใจจดใจจ่อ” สร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบจนสังเกตได้ชัดเจนพอที่จะเพิ่มอารมณ์ให้กับฉากที่อยู่ในนั้น และยังละเอียดอ่อนพอที่จะไม่ทำให้เสียสมาธิ SxF ใช้เพลงนี้ได้ดีมากโดยไม่ต้องใช้มากเกินไป


ด้วยธรรมชาติของภารกิจของ Twilight จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่เขาต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเขาไว้เป็นความลับ แทนที่จะเป็นปรมาจารย์แห่งการปลอมตัว เขาคือลอยด์ ฟอร์เจอร์ จิตแพทย์ที่มีภรรยาและลูกสาวตัวน้อยจากการแต่งงานครั้งก่อน เขาต้องปกปิดเรื่องราวนี้กับทุกคน—รวมถึงสมาชิกอีกสองคนในครอบครัวปลอมใหม่ของเขาด้วย แต่เขาไม่ใช่คนเดียวที่มีความลับ ภรรยาจอมปลอมคนใหม่ของเขาและลูกสาวบุญธรรมคนใหม่ของเขาก็มีความลับเหมือนกัน และพวกเขาก็ใหญ่พอๆ กับของลอยด์ นอกจากนี้ ซีรีส์ยังจะได้รับภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกในปีหน้าอีกด้วย รายละเอียดมีน้อย แต่ Tetsuya Endo ผู้สร้างมังงะกำลังสร้างเรื่องราวดั้งเดิมสำหรับภาพยนตร์และออกแบบใหม่สำหรับตัวละครทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง Endo ยังได้ปล่อยวิชวลใหม่สุดเก๋เพื่อประกาศทั้งภาพยนตร์และซีซันที่จะถึงนี้ ซึ่งคุณสามารถดูได้ด้านล่าง โชคไม่ดีสำหรับโลอิด แม้แต่ผู้ชายที่มีพรสวรรค์ของเขาก็ยังมีปัญหาในการรับบทเป็นพ่อและสามีที่รัก และเช่นเดียวกับที่ลอยด์กำลังซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเขา ยอร์ซึ่งเป็นมือสังหารใต้ดินที่รู้จักกันในชื่อ “เจ้าหญิงธอร์น” และอันยา ซึ่งเป็นเอสเปอร์ที่สามารถอ่านใจผู้คนได้ก็ไม่มีแผนที่จะเปิดเผยความลับของตนเองเช่นกัน แม้ว่าครอบครัวที่สมบูรณ์แบบนี้จะตั้งอยู่บนการหลอกลวง แต่เหล่า Forgers ก็ค่อยๆ เข้าใจว่าความรักที่พวกเขามีให้กันนั้นสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด