อนิเมะ ดูการ์ตูน House of Gucci

อนิเมะ ดูการ์ตูน House of Gucci

เรื่องจริงที่อุกอาจเบื้องหลังโรงหนัง Gucci

ดูหนังออนไลน์ มีปัญหากับ “House of Gucci” แต่การออกแบบการผลิตไม่ใช่หนึ่งในนั้น “House of Gucci” มีสไตล์มากและแผนกเครื่องแต่งกายก็โดดเด่นกว่าตัวเองจริงๆ ภาพยนตร์สร้างจากเหตุฆาตกรรมจริงของ Maurizio Gucci และการล่มสลายของครอบครัว Gucci ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อ Patrizia Reggiani แต่งงานกับครอบครัว Gucci และที่เหลือคือประวัติศาสตร์ ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Novella 2000 ของอิตาลี Patrizia Reggiani อนุมัติให้กาก้าแสดงเป็นเธอและแสดงความคิดเห็นว่าเธอชอบเธอ “อย่างมาก” โดยกล่าวว่า “เธอเป็นอัจฉริยะ” ต่อมาในเดือนนั้น มีการยืนยันว่าผู้ผลิตไม่ต้องการให้กาก้าพบเธอ และพวกเขา “ทราบดีว่าไม่ต้องการสนับสนุนหรือสนับสนุนอาชญากรรมอันเลวร้าย” ที่เธอก่อ โดยบอกว่ากาก้าได้ดูฟุตเตจและสารคดีมากมาย และอ่านหนังสือเกี่ยวกับ ชีวิตของเธอ การ์ตูน hd

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สี่ House of Gucci ทำรายได้ไป 4.1 ล้านดอลลาร์และทะลุ 100 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไป 3.16 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่หก 4 ล้านดอลลาร์ในช่วงที่เจ็ด 4.4 ล้านดอลลาร์ในช่วงที่แปด และ 2.8 ล้านดอลลาร์ในช่วงที่เก้า ในเดือนสิงหาคม 2020 มีรายงานว่าการถ่ายทำคาดว่าจะเริ่มขึ้นเมื่อสก็อตต์เสร็จสิ้นการผลิต The Last Duel เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เลโตกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอยู่ในช่วงเตรียมการผลิตและจะเริ่มถ่ายทำในอิตาลีในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในกรุงโรมเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีมาตรการป้องกันโควิด-19 เพื่อความปลอดภัย หลายฉากถ่ายทำในช่วงต้นเดือนมีนาคมในเมือง Gressoney-Saint-Jean และ Gressoney-La-Trinité โดยเฉพาะในเทือกเขาแอลป์ในหุบเขา Aosta ของอิตาลี ซึ่งถูกใช้เพื่อสร้างสถานที่ท่องเที่ยวของ St. Moritz ในสวิตเซอร์แลนด์ขึ้นมาใหม่ การ์ตูนวาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยการส่งอีเมลของคุณ แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อนิเมะ และรับการติดต่อทางอีเมลจากเรา การฆาตกรรม Maurizio Gucci ในปี 1995 ยังคงเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่น่าตกใจที่สุดในประวัติศาสตร์ของอิตาลี กุชชี่เป็นครอบครัวที่ใช้ชีวิตอย่างให้เกียรติงานของบรรพบุรุษ ซึ่งความทรงจำของเขาไม่สมควรที่จะถูกใส่ใจในการแสดงภาพยนตร์ที่ไม่เป็นความจริงและไม่ยุติธรรมต่อตัวเอก House of Gucci สั่นคลอนระหว่างแคมป์ที่ได้รับแรงบันดาลใจและละครดราม่าบ่อยเกินไปจนไม่สามารถแสดงความมั่นใจบนรันเวย์ได้ แต่การแสดงที่สมบูรณ์แบบของ Lady Gaga มีสไตล์ที่เหนือกาลเวลาในตัวมันเอง นอกสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 12.8 ล้านดอลลาร์จาก 40 ตลาดในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ประเทศชั้นนำในห้าวันแรก ได้แก่ สหราชอาณาจักร (3.4 ล้านดอลลาร์) ฝรั่งเศส (1.9 ล้านดอลลาร์) เม็กซิโก (975,000 ดอลลาร์) สเปน (795,000 ดอลลาร์) และเนเธอร์แลนด์ (629,000 ดอลลาร์) ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินไป 14.8 ล้านดอลลาร์ในช่วงสัปดาห์ที่สอง และ 10.1 ล้านดอลลาร์ในช่วงสัปดาห์ที่สาม เว็บ การ์ตูน

ครอบครัวของเขาหนีไปสวิตเซอร์แลนด์ ที่ซึ่ง Maurizio ได้พบกับ Paola Franchi เพื่อนเก่าของเขา หลังจากการโต้เถียงระหว่าง Maurizio และ Patrizia เขาตัดสินใจว่าเขาเบื่อที่ภรรยาของเขามีอิทธิพลต่อตัวเขาเองและบริษัท เขาสั่งให้ภรรยาและลูกสาวของเขากลับไปอิตาลีและเริ่มมีความสัมพันธ์กับเปาลา ซึ่งพีน่าดูเหมือนจะสัมผัสได้ ในปี 1978 Patrizia Reggiani เป็นผู้จัดการสำนักงานของบริษัทรถบรรทุกขนาดเล็กของพ่อเธอ มันค่อนข้างล้นหลามและยาวไปหน่อย แต่ก็มีช่วงเวลาดีๆ กระจายอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ในงานเลี้ยงวันเกิดของลุงอัลโด อัลโดบอกว่าพวกเขาขาดผู้เล่นคนหนึ่ง ผู้ชายที่ต่อสู้ มวยปล้ำ และขว้างลูกฟุตบอลกำลังเล่น “Calcio Fiorentino” ดู การ์ตูน

อนิเมะ ดูการ์ตูน House of Gucci
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งเป็นหนึ่งในกีฬาประเภททีมที่มีความรุนแรงที่สุด

ดูอนิเมะ ซึ่งการต่อยและเตะเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย เปาโลได้รับหลักฐานว่าอัลโดหลบเลี่ยงภาษีในสหรัฐอเมริกา เขาให้สิ่งนี้กับ Patrizia เพื่อแลกกับคำสัญญาของเธอว่าเขาจะได้รับอนุญาตให้ออกแบบลายเส้นของเขาเอง อัลโดถูกจับโดยกรมสรรพากรและถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปีกับหนึ่งวัน อัลโดแนะนำแพทริเซียให้รู้จักกับเปาโล ลูกชายสุดแปลกของเขา ผู้ซึ่งปรารถนาจะเป็นดีไซเนอร์ภายใน Gucci แม้ว่าเขาจะไม่มีพรสวรรค์ก็ตาม อัลโดช่วยเมาริซิโอและโรดอลโฟที่ป่วยระยะสุดท้ายคืนดีกันไม่นานก่อนที่ฝ่ายหลังจะเสียชีวิต การ์ตูน ตลก

การถ่ายทำยังเกิดขึ้นในสถานที่อื่นๆ ในประเทศ เช่น ฟลอเรนซ์ ทะเลสาบโคโม และมิลาน รวมถึงวิลล่าเนคคี-คัมปิกลิโอ ปลายเดือนมีนาคม พวกเขากลับไปยังกรุงโรมเพื่อถ่ายทำฉากที่ถนน Via Condotti เมื่อแผนธุรกิจของ Maurizio ส่งผลเสียต่อบริษัท เขาจึงขอความช่วยเหลือจากบริษัทหลักทรัพย์อย่าง Investcorp ซึ่งทำให้เขาวางแผนการซื้อหุ้นของบริษัทจาก Paolo ที่ยากจนในปัจจุบัน อัลโดกลับมาจากคุกและรู้ทันทีว่าเปาโลทำอะไรลงไป เมื่อ Investcorp เสนอซื้อ Aldo เขาปฏิเสธจนกว่า Maurizio จะเปิดเผยว่าตัวเองเป็นผู้ยุยงให้เกิดข้อตกลง จากที่กล่าวมาทั้งหมด “House of Gucci” เป็นภาพยนตร์ที่ดีด้วยภาพที่โดดเด่นและการแสดงที่ยอดเยี่ยม มันสวยงามและค่อนข้างสนุกแม้จะมีรันไทม์มากเกินไป เมื่อ Patrizia Reggiani คนนอกจากจุดเริ่มต้นต่ำต้อยแต่งงานกับครอบครัว Gucci ความทะเยอทะยานที่ไร้การควบคุมของเธอเริ่มคลี่คลายมรดกของพวกเขาและจุดชนวนของการหักหลัง ความเสื่อมโทรม การแก้แค้น และท้ายที่สุด