อนิเมะ Edge of War ดูอนิเมะ

อนิเมะ Edge of War ดูอนิเมะ

ซาอิดมี “สัญชาตญาณอันสูงส่งและเมตตากรุณาที่สุดของหัวใจมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ พยายามจนสุดความสามารถและสิทธิอำนาจของเขา ซึ่งทรงพลังมาก เพื่อช่วยโลกให้พ้นจากการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวและทำลายล้าง”1 ไอรอนส์แสดงให้เราเห็นว่าบุคคลผู้นี้ดีมาก และแชมเบอร์เลน สมควรได้รับเกียรติจากเชอร์ชิลล์ แชมเบอร์เลนคิดผิดอย่างมากเกี่ยวกับอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ และผู้สร้างภาพยนตร์ควรปล่อยไว้อย่างนั้น หนังเรื่องนี้ไม่สมเหตุสมผลเลย ขยะแขยง ไร้เหตุผลและน่าเบื่อด้วย นักแสดงหนุ่มทิ้งคนที่แก่กว่าว่าพวกเขาฉลาดกว่าผู้นำมาก พิสูจน์ว่าขยะนี้เขียนโดยคนหนุ่มสาวและเป็นการดูถูกคนที่มีอายุมากกว่า บ้าไปแล้ว การตัดต่อเป็นเรื่องวุ่นวายโดยไม่จำเป็น และต้องการชดเชยการขาดความเข้มข้นของดราม่าในภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างย่ำแย่ซึ่งยากที่จะเชื่อว่าสร้างโดยผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอังกฤษที่น่าทึ่งเสมอ Jeremy Irons ในบท Chamberlain คือสิ่งที่ดีที่สุดในหนังจริงๆ โดยรวมแล้วนี่เป็นภาพยนตร์ทีวีราคาถูกที่มีดราม่าบังคับ ดู การ์ตูน

ว่าแชมเบอร์เลนแสดงความคิดแบบเสียสละจริง ๆ ในภาพยนตร์หรือไม่ (“ถ้าฉันถูกทำให้ดูเป็นคนโง่ อืม ก็จ่ายน้อย” เขาบอกที่ปรึกษา) นั่นเป็นคำถามในประวัติศาสตร์ เพื่อตอบ แม้ว่าตัวละครหลักจะถูกสมมติขึ้นเพื่อพัฒนาโครงเรื่อง แต่ผู้เขียนและภาพยนตร์ได้ให้บทบาทที่เห็นอกเห็นใจแก่แชมเบอร์เลนมากขึ้นในช่วงที่ก่อตัวขึ้นสู่สงครามโลกครั้งที่ 2 บ่อยครั้งที่เขาถูกมองว่าเป็นคนขี้ขลาดสำหรับการ “เอาใจ” ฮิตเลอร์ นักประวัติศาสตร์สมัยใหม่บางคนมองว่า ว่าการประชุมมิวนิกเป็นกลยุทธ์ที่ถ่วงเวลาเพื่อให้กองทัพอังกฤษเตรียมพร้อมสำหรับสงครามที่หลีกเลี่ยงไม่ได้กับนาซีเยอรมนี ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อันที่จริงแชมเบอร์ลินไม่มีความรอบคอบ และไม่ใช่นักการทูตที่มีทักษะ

อนิเมะ ความคิดที่ว่าเขาฉลาดกว่าฮิตเลอร์นั้นเป็นเรื่องน่าหัวเราะ ฮิตเลอร์ได้ทุกอย่างที่เขาต้องการ Schwochow ดูเหมือนจะเสนอว่าแนวคิดเรื่อง “การซื้อเวลา” นี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าเขาเพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงที่ว่าอังกฤษแทบไม่ได้เตรียมตัวเลย และเกือบจะแพ้สงครามที่ดันเคิร์กพร้อมกับการทิ้งระเบิดแบบ “สายฟ้าแลบ” ทั้งหมดที่ต้องเผชิญ จริง ๆ แล้ว ฮิตเลอร์ตัดสินใจบุกรัสเซียอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งเปลี่ยนกระแสในสงครามเพื่อพันธมิตร โครงเรื่องของการเล่าเรื่องขยายไปถึงแนวคิดไร้สาระที่ว่าเจ้าหน้าที่บริการต่างประเทศระดับต่ำเช่น ฟอน ฮาร์ทมันน์จะถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังกับฮิตเลอร์ในขณะที่ถือปืน ยิ่งไปกว่านั้น ครูใหญ่ทั้งสองยังหาไม่พบทั้งหมดเนื่องจากการแทรกแซงอย่างน่าอัศจรรย์ของ Joan Menzies ลูกสาวของพันเอกกองทัพอังกฤษที่ได้รับมอบหมายให้ดูแล neophyte จารกรรมดังกล่าว (เธอช่วยชีวิตวันด้วยการดึง MacGuffin จากห้องพักในโรงแรมของ Legat) เว็บ การ์ตูน

ในการประชุมมิวนิคปี 1938 ที่ตึงเครียด เพื่อนเก่าที่ทำงานให้กับรัฐบาลฝ่ายตรงข้ามกลายเป็นสายลับที่ไม่เต็มใจที่แข่งกันเปิดโปงความลับของนาซี แน่นอนว่า Irons นั้นยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับนักแสดงนำรุ่นเยาว์สองคนที่รับบทโดย George MacKay และ Jannis Niewöhner ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปรับปรุงบทของเฮเลน วินเทอร์ (แซนดร้า ฮุลเลอร์) ฉันคิดว่าเพื่อให้มีผู้หญิงเป็นตัวประกอบหลัก อีกครั้ง เมื่อฉันฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในสายตาของฉัน หลังจากอ่านหนังสือ ฉันคิดว่าสตีฟ บุสเซมีน่าจะเป็นฮิตเลอร์ที่ยิ่งใหญ่ สำหรับฮิวจ์ซึ่งเป็นชาวอังกฤษ การเดินทางเยือนเยอรมนีเพื่อเยี่ยมเพื่อนสองคนของเขาก่อนที่จะเริ่มทำงานในสำนักงานต่างประเทศของรัฐบาลอังกฤษ พอล ชาวเยอรมันผู้ภาคภูมิใจ พรั่งพรูเกี่ยวกับทิศทางที่ประเทศของเขากำลังดำเนินไปภายใต้การนำของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ การบอกว่าผู้หญิงจะไม่สามารถแสดงในเหตุการณ์ต่างๆ ได้เหมือนในหนัง ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงไม่ได้อยู่ในประวัติศาสตร์ แม้แต่ในระดับการเมืองระดับสูงและการทูต การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Edge of War ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เป็นเรื่องสนุกมากที่ได้ดู Mr. Irons เข้ามามีบทบาทนี้

ดูอนิเมะ แม้ว่านี่จะเป็นมุมมองที่ดีและค่อนข้างให้อภัยต่อแนวทางของ Chamberlain ก็ตาม ความตึงเครียดก่อตัวขึ้นเมื่อพอลและฮิวจ์เพื่อนเก่าร่วมใจกันอย่างลับๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่พอลอยู่กับฮิตเลอร์ตามลำพัง ซึ่งแตกต่างจากแชมเบอร์เลน เป้าหมายของอดีตเพื่อนร่วมชั้นคือการหยุดฮิตเลอร์ ไม่ใช่แค่หยุดหรือชะลอสงคราม เมื่อพิจารณาจากตำแหน่งของฮิตเลอร์และระบอบนาซีในเวลานั้น แผนดังกล่าวไม่ได้ถูกมองว่าเป็นแผนที่ใช้การได้หลังจากการประชุมมิวนิก แน่นอน ประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่าการเอาใจของฮิตเลอร์ในท้ายที่สุดนำไปสู่สงคราม เช่นเดียวกับความพยายามอื่น ๆ อีกมากมายในชีวิตของฮิตเลอร์ รู้จักกันในชื่อ Oster Conspiracy ชายกลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มหนึ่งถูกแยกตัวออกไปรอบ ๆ การประชุมอย่างลับ ๆ และตั้งใจจะโค่นผู้คุ้มกัน SS ของ Hitler ซึ่งแสดงในภาพยนตร์โดย August Diehl เพื่อป้องกันสงคราม การ์ตูน hd

สร้างจากนวนิยายมิวนิคปี 2017 ของโรเบิร์ต แฮร์ริส ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเจเรมี ไอรอนส์, จอร์จ แมคเคย์ และยานนิส นีวอห์เนอร์ ผู้ชายและผู้หญิงยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อให้ได้ข้อมูลที่สามารถช่วยชีวิตคนนับล้านในเรื่องราวที่เล่าขานกันดีของวีรบุรุษผู้พยายามจารกรรมเพื่อหยุดยั้งสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ในที่สุดก็ถึงวาระสุดท้าย ทำหน้าที่เป็นผู้ส่งสารไปยังผู้นำโลกตามลำดับ พวกเขามีอำนาจมากกว่าที่คิด หลายคนเมาในงานปาร์ตี้ และเราเห็นชายคนหนึ่งสลบอยู่บนพื้น ชายและหญิงสวมเสื้อผ้าบางส่วน (เราเห็นเสื้อชั้นในของผู้หญิง) มันเป็นภาพที่มีพื้นฐานมาจากประวัติศาสตร์ด้วยซ้ำ