อนิเมะ Dune ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Dune ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ สตูดิโอเพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Dragon Award ในหมวด Graphic Novel

อนิเมะ ไบรอันและเควินดัดแปลงนวนิยายของพวกเขาให้เป็นรูปแบบการ์ตูนด้วยงานศิลปะโดย Dev Pramanik รางวัล Dragon Award เป็นหนึ่งในรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในนิยายวิทยาศาสตร์และแฟนตาซี และมีการมอบรางวัลในแต่ละปีที่ DragonCon ในแอตแลนต้า ผู้กำกับ Blade Runner 2049 ยังได้เปิดเผยด้วยว่าเวอร์ชันแรกของบทภาพยนตร์ Dune หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ที่งาน Venice Film Festival ในเดือนกันยายน 2021 โดยทั่วไปแล้วการต้อนรับในช่วงต้นก็ค่อนข้างดี โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องในเรื่องความทะเยอทะยาน เรื่องราว ขอบเขตและความสามารถทางเทคนิค อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ไม่สอดคล้องกับนักวิจารณ์บางคนที่รู้สึกว่าเรื่องราวนั้นไม่สมบูรณ์และน่าเบื่อ Dune ทำรายได้ 108.3 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ 293.5 ล้านดอลลาร์ในพื้นที่อื่นๆ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 401.8 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก การ์ตูน ตลก

วิลล์เนิฟสร้างบทประพันธ์ที่จริงจังและโอ่อ่า และแม้ว่าเขาจะไม่มีกระดูกป๊อปโบนในร่างกายของเขา แต่เขารู้วิธีแสดงโชว์ในขณะที่แฟน ๆ โต้เถียงกันอย่างทันท่วงทีว่าใครจะได้เล่นเป็นฮีโร่ในตอนนี้ แรงกระตุ้นที่จะคงอยู่นั้นเป็นที่เข้าใจได้เนื่องจากความยิ่งใหญ่ของการสร้างโลกของ Villeneuve แต่ขนาดที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้รวมกับการสร้างตำนานที่ซับซ้อนของเฮอร์เบิร์ตยังทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างภาวะชะงักงันและการเคลื่อนไหวที่ไม่ได้ผลทั้งหมด ไม่นานหลังจากที่เขาลงจอดบน Dune พอลก็ถูกนำเข้าสู่โลกใหม่ของชนเผ่า Fremen ซึ่งเป็นทางผ่านที่นำจากห้องมืดไปสู่ทะเลทรายอันสดใส จากเครื่องจักรหนักและพื้นที่โค้งที่มีชายคาไปจนถึงเสื้อคลุมโปร่งและยอดเมอแรงค์ของ เนินทราย พอลอยู่ในการเดินทางที่เต็มไปด้วยการกระทำและความคิดที่หนักหน่วง แต่ระหว่างทางดูเหมือนว่าเขาจะติดอยู่กับความงามทั้งหมดนี้ เหมือนกับแมลงวันในน้ำนมที่แข็งตัวเร็ว การบอกว่าฉันไม่ได้ชื่นชมภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของ Villeneuve เป็นเรื่องที่พูดน้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ฉากที่ใช้ได้จริงมากมายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

อนิเมะ ถูกสร้างขึ้นบนฉากเสียงและแบ็คล็อตของ Origo Film Studios ที่ตั้งอยู่ในบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี ซึ่งทำหน้าที่เป็นส่วนภายในสำหรับดาวเคราะห์ทั้งสาม ในการออกแบบของ Caladan Vermette ต้องการให้โลกมี “ความรู้สึกเศร้าโศก” สแกนภูมิประเทศเพื่อหาหนอนบ่อนไส้หรือเสี่ยงที่จะสูญเสียทหารและนักเก็บเกี่ยวเครื่องเทศของคุณไปยังหนอนทรายยักษ์ที่จะระเบิดผ่านเนินทรายเพื่อกลืนและกินพวกมันทั้งหมด บดขยี้คู่ต่อสู้ของคุณในการต่อสู้ เอาชนะพวกเขาด้วยการวางอุบายทางการเมือง และบ่อนทำลายพวกเขาด้วยเครือข่ายสายลับที่ลวงตาของคุณ การ์ตูนวาย

สำหรับผู้ที่แสวงหาเครื่องเทศนอกกำแพงโล่ มีเพียงเกาะหินขรุขระและที่ราบสูงขรุขระที่หายากเท่านั้นที่จะปลอดภัยจากทะเลทรายเปิดและอันตรายจากหนอนทรายที่เคยมีมา บางครั้ง Dune มีปัญหากับแหล่งข้อมูลที่ไม่เอื้ออำนวย แต่ปัญหาเหล่านั้นส่วนใหญ่ถูกบดบังด้วยขอบเขตและความทะเยอทะยานของการปรับตัวที่น่าตื่นเต้นทางสายตานี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส’ การตัดสินใจหมายความว่า Dune จะไม่มีโอกาสแสดงฐานะทางการเงินเพื่อให้สามารถอยู่รอดได้และในที่สุดการละเมิดลิขสิทธิ์จะประสบความสำเร็จ ทีมของฉันและฉันอุทิศเวลามากกว่าสามปีในชีวิตของเราเพื่อทำให้มันเป็นประสบการณ์บนหน้าจอขนาดใหญ่ที่ไม่เหมือนใคร ภาพและเสียงของภาพยนตร์ของเราได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้รับชมได้ในโรงภาพยนตร์” ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ Dune ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ คำถามของมนุษย์ไม่ใช่ว่าจะอยู่รอดได้มากแค่ไหนในระบบ

ดูการ์ตูน แต่การดำรงอยู่แบบใดเป็นไปได้สำหรับผู้ที่อยู่รอด” Gloomy Malthusianism เป็นที่นิยมอย่างมากในทศวรรษ 1960 และ 70 ในปี 1968 เรื่อง The Population Bomb ของ Paul Ehrlich กลายเป็นหนังสือขายดีที่หนีไม่พ้น โดยคาดการณ์ว่าจะเกิดความอดอยากในวงกว้าง เว้นแต่จะมีการจำกัดการเติบโตของประชากร อีกด้านหนึ่งของการประเมินความเข้มแข็งขนาดเล็กและการพึ่งพาตนเองของขบวนการสีเขียวนั้นเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจกับมวลชน และกับแนวคิดเรื่องการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยทั่วไป ใน Dune พอลรู้ว่าถ้าดาวทะเลทรายถูกทำให้บานสะพรั่ง มันจะสนับสนุนจำนวนประชากรที่มากขึ้น และจริยธรรมของปัจเจกนิยมจะถูกกัดเซาะ ตัวเขาเองในขณะที่เขาเปลี่ยนจากขุนนางเป็นพระเมสสิยาห์ สูญเสียความเป็นตัวของตัวเองและเริ่มละลายในตำนาน กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มจิตไร้สำนึกของจุนเกียน แต่บางทีเฮอร์เบิร์ตอาจใช้หัวใจจากความคิดที่ว่าประวัติศาสตร์ไม่ได้ดูเหมือนเป็นเรื่องทางโทรวิทยา และแผนระยะยาวบางอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับลักษณะของโชคชะตา ดู การ์ตูน

เฮอร์เบิร์ตเป็นผลผลิตที่เป็นแก่นสารของวัฒนธรรมเสรีนิยมของชายฝั่งแปซิฟิก พึ่งพาตนเองและไม่ไว้วางใจผู้มีอำนาจแบบรวมศูนย์ แต่กลับมีแนวความคิดแบบยูโทเปียที่กว้างใหญ่ไพศาลและความเต็มใจที่จะทดลองร่วมกัน ในช่วงเวลาที่เขาเขียน Dune ภรรยาของเขา Beverly Ann เป็นผู้ชนะหลักอาชีพการเขียนของเธอเองถูกกีดกันโดยงานผลิตสำเนาโฆษณาสำหรับห้างสรรพสินค้า โปสเตอร์มาจาก TMDb และ Posteritati และจะปรากฏสำหรับคุณและผู้เยี่ยมชมโปรไฟล์และเนื้อหาของคุณ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า Dune Wiki เป็นสารานุกรมที่ดำเนินการและดูแลโดยแฟน ๆ สำหรับแฟน ๆ และเราทุ่มเทเพื่อสร้างทรัพยากรที่ครอบคลุมและให้ข้อมูลเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์ ​​Dune ที่ขยายออกไป เข้าฉายวันที่ 22 ตุลาคม ทาง HBO Max ในวันเดียวกัน การตรวจสอบนี้ยื่นเมื่อวันที่ 3 กันยายนร่วมกับรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลภาพยนตร์เวนิส เว็บ การ์ตูน